Game Vua Tốc Độ

Game vua tốc độ thuộc thể loại game đua xe đầy chóng mặt của các tay lái lụa trên những chặng đường có có khúc cua tử thần nhưng rất hấp dẫn và lôi cuốn dành cho tất cả mọi người ưa tốc độ. Hàng loạt những siêu xe đã sẵn sàng lướt trên những con đường đầy tốc độ của các tay lái. Hãy nổ máy, nhấn ga và tăng tốc băng băng qua những nẻo đường và thể hiện mình là một tay lái có phản xạ tuyệt vời cùng các khúc cua tuer thần. Game vua tốc độ 3D sẽ là tựa game vui giải trí vô cùng cuốn hút các chàng trai yêu thích đua xe và những chiếc xe hằng mong ước được điều khiển nó.

game vua tốc độ

Chơi game vua tốc độ

Tham gia vào game vua tốc độ với những cách thức chơi khá hấp dẫn các tay lái. Bạn sẽ được lựa chọn mức độ chơi để bắt đầu cùng với 3 tay đua thế giới khác. Trò chơi mày có rất nhiều màn chơi và rất nhiều maps đua nổi tiếng trên thế giới để bạn trinh phục qua các vòng đua đầy khúc cua tử thần. Đến với game vua tốc độ online này bạn có nhiệm vụ là điều khiển chiếc siêu xe của mình chạy đúng phần đường và không bị tông vào tường bảo vệ. Hãy lựa chọn những chiếc siêu xe phù hợp với bản thân và nâng cấp nó qua các chặng đua để Tốc độ được tăng lên đáng kể.

Những tính năng hấp dẫn trong game vua tốc độ 3D

  • Tựa game đua xe với lối chơi quen thuộc nhưng vẫn rất lôi cuốn.
  • Nhiều maps đua cho bạn trinh phục qua các màn chơi.
  • Đa dạng các siêu xe với tốc độ phân khối lớn để bạn lựa chọn và nâng cấp.

Đây là một trò chơi mang tính giải trí rất cao với số lượng người tham gia vào chơi game vua tốc độ ngày càng một tăng nhanh.

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game sieu nhan

>> Game 7k7k

>> Game Y8

>> Game thoi trang

>> Game trang diem

>> Game nau an

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đua Xe » Game Vua Tốc Độ

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác