Game Tiểu Đội Diệt Zombie

Game tiểu đội diệt zombie là một trong những game bắn súng mang tính đồng đội rất cao từ những người bạn thân thiết và vô cùng hiểu ý nhau được rất nhiều các game thủ Việt Nam yêu thích và say mê chơi mỗi ngày. Đây là một phiên bản game chiến thuật vô cùng kịch tích và mới mẻ được nhà sản xuất cho ra mắt cách đây không lâu nhưng đã nhận được sự ưu ái từ rất đông đảo khán giả. Hãy cùng tham gia vào tiểu đội diệt zombie mô phỏn lại cuộc chiến của rick burton, gunther và những người bạn chống lại sự xâm lược của những con quái  vậy đầy hung ác. Đến với kho game vui trực tuyến giải trí lôi cuốn này của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những màn đấu súng vô cùng ly kỳ và dũng cảm.

game biệt đội diệt zombie

Chơi game tiểu đội diệt zombie

Hãy tham gia vào chơi game biệt đội diệt thây ma để bạn được nhập vai vào những chàng trai dũng cảm đầy sưc mạnh và cùng với những hỏa lực của mình để tiêu diệt quái vật đang xâm lược thành phố. Bạn hãy trợ giúp cho biệt đội rick burton sử dụng vũ khí và đạn dược để bắn súng và chiến đấu cùng với những đợt tấn công mãnh liệt của đàn thây ma trong thành phố của mình. Mỗi một thành viên trong đội đều có khả năng dùng súng và là những tay thiện xạ chuyên nghiệp mà bạn có thể tự tin vượt qua mọi thử thách.

Những tính năng chính trong game biệt đội diệt zombie 3D

  • lối chơi đấu súng tổng hỏa lực đặc sắc nhất dành cho các game thủ.
  • Lựa chọn và nâng cấp các tính năng cho vũ khí của bạn.
  • Map chơi là khu thành phố đang bị tấn công bởi lũ zombie.

Bạn hãy trợ giúp cho biệt đội diệt zombie này có thể tiêu diệt và vượt qua mọi khó khăn thử thách nguy hiểm mà lũ quái vật gây ra.

Tiểu đội diệt zombie chính là game được mong chờ nhất trong năm nay tại http://gamevuihay24h.net/ !

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game danh nhau

>> Game hanh dong

>> Game sieu nhan

>> Game dua xe

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Súng » Game Tiểu Đội Diệt Zombie

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác