Game Nông Trại

Bạn là một người nông dân và yêu thích nghề nghiệp trồng trọt và chăm nuôi của mình thì hãy đến ngay tựa game nông trại của chúng tôi ngay hôm nay để được thực hiện và làm việc trong môi trường thật trong lành. Bạn sẽ được cung cấp một mảnh đất rộng lớn và được xây dựng thành một trang trại rộng lớn để làm việc và chăm sóc nó mỗi ngày. Hãy chăm sóc cho những cây trồng và vật nuôi của mình thật chu đáo để chúng lớn nhanh như thổi theo thời gian và thu hoạch. Cùng nhau trở thành những bác nông dân làm kinh tế thật giỏi nào. Đến với kho game vui đặc sắc này bạn sẽ được giải trí mọi lúc mọi nơi và trải nghiệm những công việc thật đặc biệt nhất nhé!

game nông trại

Chơi game nông trại

Đến với trò chơi nông trại ngay hôm nay để được làm giàu trên chính đôi bàn tay lam lũ chăm chỉ của bạn mỗi ngày. Nông trại của bạn đang chỉ được cung cấp những hạt giống và con giống thôi hãy giúp cho chúng phát triển thật tốt nào. Bạn phải cày sới mảnh ruộng  mỗi ngày để gieo mầm cây rồi tưới nước bón phân đều đặn trong ngày để chúng nhanh chóng cho ra hoa kết trái. Những con vật nuôi cũng vậy bạn cần phải cho ăn, uống chăm sóc chúng thật chu đáo để nhanh được lấy thịt bán và mua thêm những gióng cây trồng vật nuôi khác cho kinh tế hơn. Hãy tích lũy và làm giàu thật nhanh chóng rồi bạn sẽ trở thành tỷ phú với mảnh đất thân yêu của mình ngay thôi.

Những tính năng trong game nông trại vui vẻ

  • Hãy trồng trọt và chăn nuôi thật chăm chỉ để làm giàu kinh tế.
  • Nhiều loại cây trồng và vật nuôi để bạn mua và bán.
  • Các phiên bản mới liên tục được cập nhật mới.

Bạn sẽ trở thành một người nông dân làm giàu giỏi trên mảnh đất của mình với sự chăm chỉ và cần cù chịu khó không ngại vất vả.

Trò chơi vui khác:

Game dao vang

Game dao rong

Game ban ga

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Nông Trại

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác