Game Hãy Chọn Giá Đúng

Game hãy chọn giá đúng là một game show truyền hình đã quá quen thuộc với các khán giả Việt Nam và ai cũng muốn mình được tham gia chơi để nhận thưởng đặc biêt. Hiện nay phiên bản mới này dành cho người chơi được mô phổng hoàn toàn dựa trên game show thực thế. Game hãy chọn giá đúng 2016 với lối chơi rất thân thiện và quen thuộc với người chơi sẽ giúp bạn có được những cảm giác thoái mái nhất. Với rất nhiều sản phẩm mà bạn cần phải đoán đúng giá để dành được chiến thắng. Đến với kho game vui miễn phí này bạn sẽ được thỏa sức giải trí vui nhộn cùng các trò chơi trí tuệ, trò chơi hoạt hình, trò chơi chiến thuật… nhé!

game hãy chọn giá đúng

Chơi game hãy chọn giá đúng

Hãy tham gia vào tựa game hãy chọn giá đúng trực tuyến để được trả lời cấu hỏi về các sản phẩm quen thuộc trong đời sống cùng với ba người chơi. Chương trình sẽ lựa chọn những câu hỏi ngẫu nhiên đã có sẵn cho bạn đoán giá sản phẩm. Nên nhớ rằng bạn có thể nghe những lời nhắc nhở, gợi ý cần thiết của các khán giả để có thể đoán chính xác nhất giá cảu sản phẩm. Hãy chọn giá đúng với những phần thưởng vô cùng lớn qua các màn chơi. Bạn sẽ phải đoán giá sản phẩm mà chênh lệch trong vòng cho phép của chương trình đưa ra thôi.

Những tính năng hấp dẫn trong game hãy chọn giá đúng online

  • Nhiều màn chơi hấp dẫn cùng khán giả nhiệt tình.
  • Đa dạng các sản phẩm cho bạn trả lời và đoán giá.
  • Nhiều phần thưởng lớn đang trờ đợi bạn khám phá và trinh phục.
  • Đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động.

Game hãy chọn giá đúng thuộc thể loại game trí tuệ giải trí vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn cho những khán giả yêu quý chương trình này.

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Hãy Chọn Giá Đúng

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác