Game Hành Hạ Sếp

Game hành hạ sếp tựa game giải trí hấp dẫn dành cho các bạn công cở mà hiện nay được rất nhiều người yêu thích và hứng thú tham gia chơi. Trò chơi này rất phù hợp với những bạn đang đi làm mà có sếp khó tính mà bạn không thể góp ý hay chỉnh lại thì chúng ta có thể tham gia ngay vào chơi game hành hạ sếp để được chút giận xả tresst. Lối chơi thật mới lạ và độc đáo rất đơn giản nhưng lại cuốn hút được người tham gia. Hãy đến ngay game văn phòng này của chúng tôi để bạn luôn được chơi game vui miễn phí và thỏa sức chut giận lên các nhân vật trong trò chơi.

game hành hạ sếp

Chơi game hành hạ sếp

Đến với game  hành hạ sếp này bạn sẽ được xoay ghế của sêp mình sao cho càng được nhiều vòng càng tôt và điểm thưởng sẽ càng cao. Thật thu vị vì ở ngoài đời thực bạn sẽ không dám làm điều này đâu nhỉ? Nhưng với trò chơi hấp dẫn này thì bạn tha hồ mà xoay ghê theo các kiểu mà mình muốn. Sếp của bạn cho dù có cáu giận đến mấy thì cũng không thể đuổi việc hay của trách bạn được. Nhiệm vụ của bạn thật đơn giản trong game bạn chỉ cần xuay ghế cho sếp chóng mặt càng nhiều vòng càng lôi cuốn. Hành hạ sếp chắc hẳn sẽ rất nhiều bạn thích đây để được chút giận mỗi khi bị phạt.

Những tính năng chính trong game hành hạ sếp

  • Map chơi là phòng làm việc của sếp lớn.
  • Cách chơi đơn giản là xoay ghế theo hai chiều tùy bạn lựa chọn.
  • Điểm thưởng sẽ được cộng đồn và bạn có thể lưu hay chia sẻ với bạn bè.
  • Đồ họa được thiết kế chi tiết và chu đáo, âm thanh sống động chân thực nhất.

Game hành hạ sếp 24h

Thật thú vị với game hành hạ sếp giúp bạn giải trí cực sảng khoái sau những giờ làm việc mệt mỏi tại công ty.

Ngoài ra còn có rất nhiều các trò chơi vui miễn phí cũng hấp dẫn không kém, để khám phá các bạn hãy click vào các mục phía dưới nhé:

>> Game siêu nhân

>> Game 7k7k

>> Game Y8

>> Game nấu ăn

>> Game thời trang

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Hành Hạ Sếp

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác