Game đào vàng Bắc cực

Tiếp tục đồng hành cùng người thợ đào vàng trong serie game đào vàng cực kỳ thú vị của chúng tôi đi khám phá những vùng đất mới trong Game Đào vàng Bắc Cực nhé. Tham gia vào trò chơi, người thợ đào vàng sẽ đi tìm những kho báu ở ngoài Bắc Cực xa xôi vì sự xuất hiên của những chiếc tàu lạ làm cho biển Đông trở nên nguy hiểm. Trò chơi đào vàng bắc cực có hình ảnh hoàn toàn mới chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi nhiều điều thú vị, bất ngờ.

Game đào vàng Bắc Cực

Chơi game đào vàng bắc cực

Trong game Đào vàng Bắc cực miễn phí này người chơi được đến với Bắc Cực – nơi có nguồn tài nguyên phong phú và cùng người thợ đào vàng chinh phục số vàng, đá quý ẩn sâu dưới đáy đại dương. Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản đó là điều khiển chiếc móc câu để thu thập đủ số vàng cần thiết trong khoảng thời gian quy định. Mục tiêu sẽ tăng dần từ thấp đến cao, người chơi phải hoàn thành tốt từng level để có thể đến với những thử thách, thách thức cao hơn. Đến những level sau, mục tiêu điểm cao hơn, khả năng chinh phục sẽ khó hơn đòi hỏi sự khéo léo và tập trung cao độ của người chơi.

Cách chơi Game Đào vàng Bắc Cực 24h cũng giống như những game đào vàng khác đó là người chơi sử dụng phím mũi tên xuống hoặc click chuột để điều khiển chiếc móc câu, vô cùng đơn giản.

Game đào vàng bắc cực đôi hay nhất 2016

  • Hình ảnh và nhân vật game được thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần thú vị
  • Âm thanh sống động, tạo cảm giác chân thực
  • Chơi Game đào vàng bắc cực 24h hoàn toàn miễn phí trên máy tính mà không cần tải về máy

Đào vàng Bắc Cực

Người chơi cũng có thể được hỗ trợ thêm bom phá đá hay thuốc tăng lực trong quá trình đào vàng hoặc bạn có thể mua chúng trong cửa hàng đấy.Những con cá sẽ gây trở ngại cho người chơi hãy thu phục hết chúng trước khi thu thập vàng và đá quý nhé! Rất thú vị phải không nào. Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay Game Đào vàng bắc cực 2 người chơi và trải nghiệm những cảm giác hoàn toàn mới lạ!

Game đào vàng bắc cực mới nhất

Còn rất nhiều game đào vàng hay khác đang chờ đợi game thủ khám phá tại http://gamevuihay24h.net/. Ngoài ra website của chúng tôi còn tổng hợp rất nhiều thể loại game khác nhau như game sieu nhan, game the thao, hay game hoat hinh, mang đến cho bạn những giây phút chơi game 24h mỗi ngày tuyệt vời nhất !

Chơi game vui hay khác:

>> Game songoku

>> Game dot kich

>> Game rong den

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đào Vàng » Game đào vàng Bắc cực

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác