Game Đánh Cầu Cùng Doremon

Đối với mọi người thì những môn thể thao chơi hằng ngày sẽ là rất quan trọng và thường xuyên để giúp nâng cao sức khỏe và độ nhanh nhạy của cơ thể. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người một tựa game đánh cầu cùng doremon là phiên bản mới nhất hiện nay được việt hóa hoàn toàn cho các game thủ.  Doremon sẽ bắt đầu cuộc đấu đánh cầu với những người bạn thân của mình và bạn hãy trợ giúp chú mèo phép thuật này giành chiến thắng.  Đánh cầu cùng doremon 3D thật hấp dẫn với những tình huống hài hước nui nhộn của các nhân vật. Kho game vui của chúng tôi có rất nhiều thể loại trò chơi rất hấp dẫn mà bạn nên khám phá để thưởng thức những điều thú vị nhất rất bí ẩn.

game đánh cầu cùng doremon

Chơi game đánh cầu cùng doremon

Với trò chơi đánh cầu lông quen thuộc thì chắc hẳn bất cứ ai cũng có thể tham gia vào cuộc đấu này rồi. Đánh cầu cùng doremon và nobira là là một tựa game thể thao rất tốt cho sức khỏe của mỗi người. Nhập vai vào nhân vật doremon để chiến đấu với 5 đối thủ là những người bạn là Nobita, Xeko, Xuka, Chaien, Doremi. Bạn sẽ được lựa chọn một trong năm nhân vật tùy ý để chiến đấu trước. Hãy nhớ rằng trong lúc đánh cầu sẽ xuất hiện những trái trứng hay vật phẩm vì thế hãy đánh chúng để tăng thêm điểm thưởng. Game đánh cầu cùng doremon sẽ có thắng có thua vì thé cần phải đánh trúng cầu thật nhiều.

Những tính năng trong game đánh cầu cùng doremon phép thuật

  • Có 5 màn chơi chính cùng với 5 người bạn thân quen.
  • Số lượng nhiệm vụ lớn giúp bạn tăng điểm thưởng nhanh chóng.
  • Sẽ có thang máu để biết bạn sẽ thắng hay thua.

Lối chơi game đơn giản nhưng càng về sau tốc độ bay của quả cầu càng nhanh vì thế bạn cũng phải là người phản xạ tốt. Chơi game doremon 3D để bạn cảm thấy thư giãn hơn.

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game sieu nhan

>> Game 7k7k

>> Game Y8

>> Game thoi trang

>> Game trang diem

>> Game nau an

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Đánh Cầu Cùng Doremon

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác