Game Chiếc Cầu Của Jerry

Chiếc cầu của jerry được mô phỏng hoàn toàn dựa trên phim truyện hoạt hình nổi tiếng tom and jerry mà đã được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích. Hiện nay với sự phát triển của game giải trí thì game chiếc cầu của jerry được việt hóa hoàn toàn và đựa tiếp cận đến các game thủ yêu thích trò chơi vui nhộn. Chú chuột jerry đang rất đoi bụng và phải tìm đồ ăn trong căn nhà nhưng sự nguy hiểm từ chú mèo tom luôn dình dập bất cứ khi nào. Bạn sẽ là người giúp đỡ chú chuột jerry thực hiện được chuyến đi tìm thức ăn của mình. Hãy tham gia vào tựa game vui này để bạn được thưởng thức và cảm nhận được niềm vui từ cuộc sống.

game chiếc cầu của jerry

Chơi game chiếc cầu của jerry

Nhiệm vụ của bạntrong game chiếc cầu của jerry là sử dụng những vật liệu có sẵn như que diêm, nút bấc, kẹp ghim và sợi chỉ để xây những chiếc cầu vững chắc cho chú chuột jerry thực hiện được việc ăn phô mát một cách dễ dàng nhất. Trong lúc mèo tom ngủ chuột jerry vào bếp tìm phô mát nhưng đường đi thật nguy hiểm khi chú mèo đang nằm ngủ gần ngay đó. Hãy thật nhẹ nhàng khi xây dựng những chiếc cầu vượt đến với phô mát để những nguy hiểm đó không đến với chuột jerry. Chơi game chiếc cầu jerry 3D thật hấp dẫn với những tình huống không thể ngờ tới được.

Những tính năng hấp dẫn trong game chiếc cầu của chuột jerry

  • Lối chơi vui nhộn hài hước đầy trí tuệ thông minh.
  • Nhiều màn chơi hấp dẫn để bạn xây cầy an toàn và ngắn nhất.
  • Đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh sống động.

Trò chơi chiếc cầu của jerry là một tựa game mang tính giải trí rất cao giúp cho các bạn trẻ thể hiện trí thông minh của mình tỏng việc sử dụng và làm ra những chiếc cầu an toàn.

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Chiếc Cầu Của Jerry

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác