Game Buổi Hẹn Cuối Tuần

Các bạn gái thường xuyên làm đẹp cho bản thân mình trước khi có những buổi đi chơi hay dự tiệc và mỗi người lại có được một cách làm đẹp riêng cho bản thân mình tại nhà. Hôm hay chúng tôi xin được giới thiệu đến mọi người tựa game buổi hẹn cuối tuần dành riêng cho các bạn gái được thể hiện tài năng làm đẹp tuyệt vời của mình. Trò chơi được kết hợp của hai trường phái là thiết kế thời trang và trang điểm làm đẹp cho bản thân. Đồ họa game được thiết kế 3D đẹp mắt và sống động tạo hình nhân vật cô nàng xinh đẹp. Nào cả nhà hãy đến với kho game vui 24h trực tuyến miễn phí này để được học hỏi thêm những kinh nghiệm làm đẹp cho bản thân mình.

game buổi hẹn cuối  tuần

Chơi game buổi hẹn cuối tuần

Cuối tuần là thời gian khá rảnh dỗi đối với mội người và nhất là đối với các bạn gái vì thế họ rất muốn được làm đẹp bản thân trước khi ra đường. Bạn hãy đến với trò chơi buổi hẹn cuối tuần này thì các bạn sẽ được tự tay trang điểm và làm đẹp cho mình. Với những cách làm đẹp cho khuôn mặt như rửa sữa, đắp mặt mạ trái cây đó là những cách giúp cho da mặt bạn thêm trắng hồng hơn. Ngoài ra hãy to son, đánh phấn, làm tóc và sử dụng một số phụ kiên trang điểm khác để làm nổi bật khuôn mặt xinh đẹp. Những bộ trang phục cũng luôn rất quan trọng để bạn diên lên mình tạo sự gợi cảm, cuốn hút đặc biệt nhất cho tất cả các bạn nam.

Game buổi hẹn cuối tuần và tính năng

  • Bạn sẽ được tự tay trang điểm và làm đẹp cho mình.
  • Lựa chọn các mẫu trang phục và trang điểm.
  • Độ họa game rất đẹp mắt tạo hình ảnh nhân vật xinh xắn.

Các bạn sẽ được trở nên đẹp lộng lẫy hơn với một con mắt thẩm mỹ biết nhìn nhận và kết hợp cái đẹp với nhau để thêm tự tin hơn.

Trò chơi vui khác:

Game 7 vien ngoc rong

Game dao vang

Game ban ga

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Buổi Hẹn Cuối Tuần

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác