Game Bắn Xe Tăng

Game bắn xe tăng 3D là trò chơi bắn súng có đồ họa tuyệt đẹp, nội dung vui nhộn và hấp dẫn rất thích hợp với dân văn phòng và các em học sinh muốn giải trí. Trong trò chơi bắn xe tăng offline các bạn có thể chơi trực tiếp trên máy tính pc mà không cần download hoặc tải về máy nhé. Nhiệm vụ khi chơi game bắn xe tăng cổ điển là phải bảo vệ thành trì của mình, điểm thú vị trong trò chơi này là dành cho 2 người chơi rất hay. Nào các bạn yêu thích game bắn súng xe tăng Battle City thì cùng nhau tham gia và chinh phục game vui hay miễn phí này ngay nhé.

game-ban-xe-tang

Chơi game bắn xe tăng

Chắc hẳn các bạn nhỏ đều biết đến trò chơi điện tử 4 nút bắn xe tăng kinh điển rồi đúng không? Bây giờ là phiên bản của năm 2015, 2016 với nhiều tân tiến hơn về đồ họa 3D cực sinh động, hình ảnh đẹp mắt, lại còn hỗ trợ 2 người chơi nữa chứ. Chơi game bắn xe tăng Battle City trên máy tính yêu cầu game thủ phải bảo vệ được thành của mình, không cho những xe tăng khác bắn hoặc xâm hại đến chúng. Cuộc chiến trang diễn ra khá khốc liệt, bên bạn chỉ có 2 player nhưng về phía địch thì khá nhiều xe tăng bọc thép đang cố tình xâm chiếm thành đấy.

Game bắn xe tăng bảo vệ thành mới nhất 2016

  • Người chơi 1:  sử dụng 4 phím W-A-S-D để di chyển W đi lên S đi xuống A sang trái và D sang phải . dùng phím X đển bắn.
  • Người chơi 2: sử dụng 4 phím mũi tên để di chuyển . sử dụng dấu SPACE đển bắn đạn.
  • Chơi trực tiếp trên nền tảng game flash không cần phải tải hoặc download game bắn xe tăng về máy tính.
  • Trò chơi vui nhộn có hình ảnh 3D, nội dụng hấp dẫn phù hợp với các game thủ nhỏ tuổi

choi-game-ban-xe-tang-co-dien

Được thiết kế với đồ họa hiện đại có nhiều tính năng mới game bắn súng xe tăng sẽ đem lại cho bạn nhưng giây phút đầy kịch tích và hấp dẫn. Âm thanh tiếng xe và tiếng súng khá thật, tạo nên khung cảnh chiến trường xe tăng bá đạo nhất. hãy cùng nhau tiêu diệt những kẻ đang có ý đồ muốn phá hủy lâu đài của chúng và hãy tích lũy thật nhiều điểm vàng để nâng cấp cho những chiếc xe tăng càng ngày càng hiện đại hơn có nhiều tính năng phá hủy hơn nhé.

Game bắn xe tăng cổ điển

Ngoài ra thì còn khá nhiều game bắn súng vui nhộn khác nữa, với đủ các thể loại khác nhau. Đến với trang game flash http://gamevuihay24h.net/ bạn thỏa sức chọn trò chơi trong sitemap nhé. Hàng ngàn trò chơi hay đang chờ bạn khám phá đấy. Chúc mọi người chơi game thật vui vẻ, thoải mái và phải nhớ giữ sức khỏe để còn học tập và làm việc nữa.

Game 2 người hay khác

+ Game đấu trường thú

+ Game 7 viên ngọc rồng

+ Game Songoku

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Súng » Game Bắn Xe Tăng

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác