Game Anh Béo Đào Vàng

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với thể loại game đào vàng – đã trở thành game kinh điển được mọi người vô cùng yêu thích. Chính vì sự phổ biến của trò chơi này nên đã nhanh chóng có những phiên bản khác nhau của thể loại đào vàng ra đời. Có rất nhiều phiên bản khác nhau như Đào vàng 1,2,3,4,…, Đào vàng kiểu Úc, Chinh phục ái tình hay đào vàng đêm giáng sinh,… Nhưng có một cái tên không thể thiếu đó là Game Anh Béo Đào Vàng – một phiên bản vô cùng mới lạ hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất.

Game anh béo đào vàng

Chơi game anh béo đào vàng

Tham gia vào trò chơi anh béo đào vàng miễn phí người chơi sẽ được gặp gỡ nhân vật anh béo vô cùng thông minh, đáng yêu và ngộ nghĩnh. Anh béo thông minh vừa chế tạo được một cỗ máy với chức năng có thể khai thác vàng. Nhiệm vụ của bạn là sẽ phải giúp anh béo nhặt hết số vàng đang bị lẫn trong sỏi đá ẩn sâu dưới lòng đất với khoảng thời gian quy định là 160s và nhanh chóng tăng level cũng như kỹ năng để đến với những vùng đất mới ẩn chứa nhiều vàng hơn.

Cách chơi game anh béo đào vàng giống như các game đào vàng khác đó là người chơi click chuột để thả sợi dây với đầu nhọn cắm vào các thỏi vàng và kéo chúng lên. Thời gian trong mỗi level dành cho người chơi khá thoải mái nhưng vị trí khai thác vàng có khá nhiều bất tiện, số vàng này bị lẫn với sỏi đá chính vì vậy cần sự khéo léo, nhanh tay của người chơi để có thể vượt qua level một cách dễ dàng. Bạn nên nhớ rằng càng ở level cao thử thách đưa ra càng khó khăn chính vì vậy người chơi phải vô cùng tập trung và dành nhiều công thức mới có thể thành công được.

Game anh béo đào vàng vui nhộn hay nhất 2016

  • Tạo hình nhân vật anh béo vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu
  • Âm thanh game tạo cảm giác chân thực, sống động
  • Game Đào vàng anh béo có rất nhiều level để bạn chinh phục
  • Chơi game anh béo đào vàng online miễn phí hoàn toàn và không cần tải về máy

chơi Game anh béo đào vàng

 

Mỗi level sẽ kết thúc và tiến đến những level khác khi mà bạn lấy được hết số vàng trong màn chơi đó , nếu hết giờ mà chưa hoàn thành việc khai thác hết số vàng thì màn chơi sẽ kết thúc. Chơi game anh béo đào vàng 2 người chơi và trải nghiệm những cảm giác mới mẻ nhé.

Anh béo đào vàng 24h miễn phí

Còn rất nhiều thể loại mới lạ khác đang chờ đợi người chơi khám phá tại http://gamevuihay24h.net/. Ngoài ra website chúng tôi còn tổng hợp rất nhiều thể loại game hay được yêu thích nhất hiện nay như game 7k7k, game soc nhi, game y8 hay game 24h, mang đến cho bạn một không gian game đầy đủ nhất !

Chơi game vui hay khác:

>> Game dot kich

>> Game songoku

>> Game ai la trieu phu

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đào Vàng » Game Anh Béo Đào Vàng

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác