Game Y Tá Tận Tâm

Game y tá tận tâm là một trong những công việc khá hấp dẫn và lôi cuốn dành cho các bạn gái được chăm sóc và thử sức mình trong những ngày mới bắt đầu vào nghề. Bạn phải là người có tâm, có đực chăm sóc các em bé và người bệnh thật chu đáo như người nhà của mình để nhận được thật nhiều lời khen ngợi và sự quý mến của mọi người. Trò chơi được thiết kế đồ họa rất chu đáo và tạo hình ảnh nhân vật nữ y tá sinh đẹp cùng với hình ảnh những câu bé sơ sinh ngộ nghĩnh đáng yêu. Chỉ khi đến với kho game vui trực tuyến của chúng tôi thì bạn mới có được cơ hộ trải nghiệm những công việc vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn.

game ý tá tận tâm

Chơi game y tá tận tâm

Trong trò chơi y tá tận tâm các bạn sẽ được nhập vai trở thành một nữ y tá sinh đẹp quyến rũ với nhiệm vụ theo dõi, chăm sóc các em bé sơ sinh đang bị ốm. Để các bé mau chóng khỏi bệnh và khỏe mạnh hơn thì bạn hãy thật tận tậm chăm sóc thật chu đáo. Với những công việc diễn ra thường ngày của một nữ y tá chu đáo và quấn chăn rồi đưa bé vào giường nằm sau đó thay tã, cho bé uống sữa, tiêm và tắm cho bé thêm thoải mái hơn. khi các bé hiện trái tim là lúc mà các bé đã khỏi bệnh.

Game nữa y tá tận tâm 2 và tính năng

  • Bạn sẽ được trở thành một nữ y tá chu đáo tận tình chăm sóc bé.
  • Thực hiện các bước chăm sóc giúp bé mau chóng khỏi ốm.
  • Đây là một công việc không hề đơn giản và tốn khá nhiều thời gian.

Bạn sẽ được chăm sóc cho các bé và học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm hay để áp dụng cho bản thân ngoài đời thực giúp cho các bé được chăm sóc chu đáo và tốt nhất.

Trò chơi vui khác:

Game pikachu

Game dao vang

Game ban gai

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Y Tá Tận Tâm

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác