Game Xưởng Bánh Gato

Bạn là người yêu thích nấu ăn và muốn được trở thành một chủ nhân của một xưởng bánh nhỏ và phục vụ cho buổi tiệc sinh nhật cho tất cả mọi người được hoành tráng hơn. Hãy đến với  tựa game xưởng bánh gato để ước mơ được quản lý và làm ra những chiếc bánh tuyệt ngon, tuyệt đẹp cho khách hàng. Với những bạn gái yêu thích nấu ăn và chế biến thì đây quả là một công việc với nhiệm vụ không phải là quá khó khăn mà là một sở thích muốn được thực hiện. Bạn đã sãn sàng bắt tay vào việc làm bánh gato chưa? Hãy cùng nhau tham gia vào kho game vui trực tuyến của chúng tôi để bạn được thưởng thức và trải nghiệm những điều thú vị nhất nhé!

game xưởng bánh gato

Chơi game xưởng bánh gato

Đến với tựa game xưởng bánh gato 2016 bạn sẽ được trở thành một người làm bánh chuyên nghiêp với mục tiêu được đề ra là hoàn thành 10 chiếc bánh gato trong thời gian ngắn nhất có thể. Bạn hãy bắt tay vào công việc chế biến và làm ra những chiếc bánh gato vừa ngon vừa đẹp mắt để phục vụ cho tất cả những khách hàng đang yêu cầu. Tất cả các bước làm vô cùng đơn giản khi đã có sự hướng dẫn tận tình của nhân vật trong game. Sau khi hoàn thành được chiếc bánh bạn hãy trang điểm cho nó thêm đẹp và hấp dẫn người dùng hơn nữa. Chúng tôi tin chắc rằng các bạn gái sẽ có thể hoàn thành được công việc của mình một cách suất sắc.

Những tính năng chính trong game xưởng bánh gato 3D

  • Chế biến và thực hiện các bước làm bánh gato chuyên nghiệp.
  • Hoàn thành 10 chiếc bánh trong thời gian ngăn nhất.
  • Bạn sẽ được trở thành chủ nhân của một xưởng bánh sinh nhật.

Bạn hãy hoàn thành và chế biến ra những chiếc bánh gato sinh nhật đẹp mắt nhất dành cho tất cả những vị khách hàng đang chờ đợi.

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game sieu nhan cuồng phong đánh nhau

>> Game thoi trang cô dâu

>> Game trang diem cô dâu

>> Game 7k7k  hay nhất

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Nấu Ăn » Game Xưởng Bánh Gato

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác