Game Xe Tải Trở Hàng

Bạn là một nhân viên lái xe tải và thực hiện những hành trình vận chuyển các vật phẩm, món đồ từ công ty của bạn đến các ngôi nhà khác trong thành phố. Game xe tải chở hàng của chúng tôi sẽ được giới thiệu đến mọi người yêu thích công việc này. Bạn đã sẵn sàng cho những công việc này chưa? Hãy chở hang thật an toàn với vận tốc tối đa để có thể chuyển đến nơi nhận hang một cách nhanh chóng nhất và đúng thời gian nhất. Kho game vui miễn phí hay của chúng tôi có rất nhiều trò chơi tương tự thuộc thể loại game đua xe hứa hẹn sẽ mang lại cho các game thủ những cảm giác vô cùng thú vị và bất ngờ.

game xe tải trở hàng

Chơi game xe tải trở hàng

Hãy đến với game xe tải chở hàng tốc độ để được vận chuyển hàng hóa mà khách đã đặt tiền mua trước tại công ty của bạn. Nhiệm vụ của bạn thật đơn giản là đưa hàng lên xe thật nhẹ nhàng và vận chuyển với tốc độ an toàn để ship đến nơi giao nhận. Một công việc không đòi hỏi quá nhiều những kỹ năng mà bạn chỉ cần dùng các phím mũi tên trên bàn phím để điều khiển cho xe tải đi đúng đường và vận tốc cho phép của luật giao thông Việt Nam. Bạn sẽ phải trải qua rất nhiều những địa hình và các khúc cua vì thế hãy rèn luyện và làm quen với chiếc xe tải trước để tay lái được lụa và điều khiển dễ dàng hơn.

Những tính năng hấp dẫn trong game xe tải chở hàng nặng

  • Thực hiện những hành trình vận truyển hàng hóa giao nhận.
  • Làm quen và điều khiển chiếc xe tải mềm mại nhất.
  • Nhiều dạng địa hình và khúc cua khó đỡ.
  • Giao hàng đến đúng đia chỉ được đưa ra.

Game xe tải trở hàng 24h

Những món hàng cũng khá cồng kềnh và map đua cũng không hề bằng phẳng, dễ đi chút nào vì thế bạn cần phải điều chỉnh và cân bằng chiếc xe khỏi bị lật.

>> Game siêu nhân

>> Game 7k7k

>> Game Y8

>> Game nấu ăn

>> Game thời trang

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đua Xe » Game Xe Tải Trở Hàng

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác