Game Xe Hơi Ăn Thịt

Game xe hơi ăn thịt được pha trộn bởi hai trường phái là đua xe và phưu lưu vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn các game thủ tham gia chơi say mê. Đây là một thế giới ô tô với đầy chủng loại có một vùng đất rất đáng sợ và nó tập trung rất nhiều xe hơi ăn thịt. Và rất không may cho một chiếc xe hơi mới cứng khác vì đã không may lạc vào vùng đất đáng sợ và nguy hiểm này. Hãy cố gắng chạy trốn thật nhanh để không phải làm con mồi ngon miệng cho xe hơi ăn thịt. Thuộc thể loại game vui giúp cho các tay lái có thể đua xe giải trí thỏa sức cùng với chiếc xe mới cứng và thưởng thức những trải nghiệm thú vị này nhé!

game xe hơi ăn thịt

Chơi game xe hơi ăn thịt

Bạn sẽ có nhiệm vụ là giúp cho chiếc xe ô tô mới kia thoát khỏi vùng đất đáng sợ đầy chết choc. Game xe hơi ăn thịt 3D với rất nhiều màn chơi hấp dẫn mà bạn sẽ được vượt qua những khó khăn đáng sợ. Có ba mức độ chơi từ dễ đến khó để bạn rèn luyện và chơi cho phù hợp với khả năng của mình. Game xe hơi ăn thịt người sẽ giúp bạn giải trí và xả stress cực kỳ thú vị với những chặng đường đầy cản trở khó khăn. Ngoài các vật cảm ra còn có kim cương mà bạn cần thu thập để nâng cấp tốc độ cho xe đi được nhanh hơn.

Những tính năng hấp dẫn trong game xe hơi ăn thịt 3D

Nhiều màn chơi vô cùng lôi cuốn cho bạn trinh phục.

Số lượng nhiệm vụ lớn cho bạn nhận thưởng và nâng cấp cho xe.

Maps chơi là vùng đất đầy nguy hiểm và ám ảnh của xe hơi ăn thịt người.

Thuộc thể loại game đua xe nhừng không phải để tranh dành đoạt cup chiến thắng mà bạn phải vượt qua những khó khăn để thoát ra khỏi vùng đất ăn thịt.

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game sieu nhan

>> Game 7k7k

>> Game Y8

>> Game thoi trang

>> Game trang diem

>> Game nau an

>> Sitemap

 

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đua Xe » Game Xe Hơi Ăn Thịt

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác