Game Xây Dựng Thành Phố

Bạn có muốn thể hiện tài năng, sự sắp xếp, quy hoạch khéo léo của mình không ? Bạn có muốn thử sức tạo nên một thành phố của riêng mình không ? Game xây dựng thành phố – Jane’s Realty sẽ cho bạn làm tất cả những điều đó. Trò chơi xây dựng thành phố PC là một game thuộc chủ đề xây dựng được người chơi rất yêu thích. Game được xây dựng theo hướng để người chơi phát huy kỹ năng và tính sáng tạo của mình. Trong Game hay này người chơi sẽ xây dựng nhiều công trình khác nhau như: nhà ở, thương mại, công ích và giáo dục,…Tham gia chơi game 24h miễn phí và cảm nhận sự sinh động và đặc sắc mà game này mang lại.

game xây dựng thành phố

Chơi Game Xây Dựng Thành Phố

Gia nhập vào game xây dụng thành phố hay này người chơi sẽ tự mình xây dựng một thành phố rất rộng lớn. Mở đầu game bạn sẽ được hướng dẫn xây một nhà máy nước và một nhà máy sản xuất năng lượng. Bước tiếp theo là xây dựng nhà ở và các công trình khác và dần dần bạn sẽ tự tạo nên một thành phố cho riêng bạn, thật tuyệt vời phải không nào!

Trong quá trình xây dựng, số tiền và số điểm thưởng sẽ được tích lũy dần từ các công trình đã hoàn thành và hãy sử dụng số tiền và điểm kinh nghiệm mà bạn đã tích lũy được để xây dựng thêm các công trình khác như công viên, bệnh viện,… hoặc mở rộng diện tích cho thành phố. Một lưu ý nhỏ là mỗi level của game sẽ bị hạn chế thời gian đấy nhé. Hãy bắt đầu thể hiện sự khéo léo và thoả sức sáng tạo trong game xây dựng thành phố ảo này nào. Cùng xây dựng nên một thành phố rộng lớn, tuyệt vời của riêng bạn nhé.

Game xây dựng thành phố miễn phí hay 2016

  • Hình ảnh game sống động, phong phú tạo cho người chơi cảm giác như đang hòa mình vào một thành phố rộng lớn thực sự.
  • Lối chơi của game đơn giản nhưng cũng không kém phần lôi cuốn hấp dẫn.
  • Nội dung game nhẹ nhàng, thú vị, thích hợp cho, mọi lứa tuổi.
  • Game xây dựng thành phố chơi được cả online và offline

 xây dựng thành phố

Cùng tham gia xây dựng một thành phố tình yêu, giúp cho nó trở thành một thành phố sầm uất, hiện đại nhất ngày nay nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Game xây dựng thành phố 24h

Còn khá nhiều game trí tuệ hay cùng thể loại để người chơi có xây dựng như game xây dựng thành phố ai cập, thành phố búp bê hay city bloxx… với đầy đủ các phiên bản 1, 2, 3, 4, 5 được cập nhật từ 7k7k, sóc nhígame y8 cho bạn tha hồ lựa chọn !

Chơi game vui hay khác:

>> Game 7 viên ngọc rồng

>> Game đảo rồng

>> Sitemap – danh sách trò chơi vui

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Xây Dựng Thành Phố

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác