Game Ước Mơ Làm Giàu

Đối với mỗi chúng ta thì ai cũng có ước mơ được giàu sang phú quý để cuộc sống được đầy đủ là ấm no hơn không phải lo lắng buồn phiền để kiếm sống hằng ngày. Game ước mơ làm giàu cũng là một trò chơi được mô phỏng dựa trên tâm lý của con người chúng ta. Khi đã có đầu đủ về kinh tế thì bạn làm bất kỳ điều gì cũng dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Vì thế hãy tìm cho bản thân mình một công việc kiếm được thật nhiều tiền và không vi phạm pháp luật để bạn có thể mua sắm bất kỳ đồ đạc gì mà bạn muốn. ước mơ làm giàu của bạn sẽ được thành hiện thực không thì hãy tham gia ngay vào game vui của chúng tôi để được trải nghiệm và thực hiện những điều mong ước đó nhé!

game ước mơ làm giàu

Chơi game ước mơ làm giàu

Nhân vật molly trong trò chơi vừa trúng một giải độc đắc và nhận được một ngôi nhà lớn nhưng bên trong đang trống giỗng chưa có đồ đạc gì để trang trí cả. Bạn hãy cố gắng trợ giúp cho molly có thể tìm được việc làm hay bất kỳ một công việc chân chính nào khác để kiếm được số tiền lớn. Game ước mơ làm giàu từ nhỏ của giới trẻ sẽ giúp cho mọi người thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ của mình được giao. Molly sẽ mở một cửa hàng làm đẹp cho khách hàng và bạn sẽ hỗ trợ cho cô ấy những công việc đó để kiếm được một số tiền lớn.

Những tính năng hấp dẫn trong game ước mơ làm giàu molly

  • Chăm sóc và làm đẹp cho khác hàng để họ được thoải mái nhất.
  • Số lượng nhiệm vụ lớn để kiếm được thật nhiều tiền.
  • Đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh sống động.

Game ước mơ làm giàu 24h

Ước mơ làm giàu của bạn sẽ trở thành hiện thực với những công việc chân chính và lương thiện. Bạn đã sẵn sàng cho những công việc đó chưa?

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game thoi trang

>> Game trang diem

>> Game sieu nhan

>> Game nau an

>> Game 7k7k

>> Game soc nhi

>> Sitemap

 

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Ước Mơ Làm Giàu

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác