Game Truy Đuổi

Đường biển cũng là một nơi để giao lưu buôn bán phát triển kinh kế giữa các quốc gia với nhau nhưng tại đây có rất nhiều thuyền và những tên cướp đang dình dập để cướp bóc của cải. Game truy đuổi là một trò chơi đấu súng vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn để bạn bảo vệ chiếc thuyền cano của mình thoát khỏi sự truy cướp của một băng tội phạm. Bạn hãy cố gắng dùng tất cả các loại hỏa lực của mình có được để đánh bại và tiêu diệt hết kẻ địch. Game truy đuổi trên biển sẽ giúp bạn thực hiện những nhiệm vụ vô cùng cao cả và đầy nguy hiểm. Đến với kho game vui trực tuyến này bạn sẽ được thưởng thức những màn đấu súng và truy đuổi vô cùng mãn nhãn giữa cái thiện và cái ác.

game truy đuổi

Chơi game truy đuổi

Khi tham gia vào game truy đuổi cướp bạn sẽ được trở thành một tay xạ thủ chuyên nghiệp và cùng với những khẩu súng trong tay hãy bắn hạ tất cả lũ trộm. Chiếc thuyền của bạn đang bị một đám cướp biển truy đuổi vô cung gắt gao vì thế hãy cố gắng hết súng bắn hạ chúng ngay lập tức để bạn bảo vệ an toàn cho cano. Trò chơi có rất nhiều màn chơi hấp dẫn ở phía trước để bạn trinh phục và thể hiện tài bắn súng của mình. Càng ngày lũ cướp xuất hiện càng nhiều và mạnh mẽ vì thế bạn hãy nâng cấp và mua thêm những hỏa lực mạnh nhất như súng, đạn, bom, lưới để dễ dàng hạ gục chúng hơn.

Những tính năng chính trong game truy đuổi tội phạm

  • Lối chơi đấu súng và đuổi bắt vô cùng hấp dẫn với tên cướp.
  • Nhiều màn chơi hấp dẫn đang trờ đợi bạn trinh phục.
  • Lựa chọn và mua thêm hỏa lực để dễ dàng tiêu diệt địch hơn.

Những tên cướp biển đang truy đuổi theo chiếc thuyền của bạn vì thế hãy dùng vũ lực để đánh, tiêu diệt chúng và bảo vệ an toàn cho bản thân.

Trò chơi vui khác:

>> Game sieu nhan

>> Game 7 vien ngoc rong

>> Game dao vang

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Súng » Game Truy Đuổi

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác