Game Trang Điểm Nàng Tiên

Game trang điểm nàng tiên là trò chơi trang điểm dành riêng cho những bạn gái và đã thu hút được số lượng người chơi khá đông trong thời gian vừa qua. Trò chơi với nhân vật vô cùng xinh đẹp và quyến rũ là nàng tiên cá dưới đấy biển làm say mê biết bao lòng người. Trang điểm nàng tiên hứa hẹn sẽ là một trong những trò chơi mang lại một làn gió mới trong game giải trí trực tuyến hiện nay. Nếu bạn chưa tham gia thì thật phí vì không được thưởng thức những điều thí vị nhất. Hãy đến với kho game vui miễn phí này thường xuyên để được trải nghiệm và chơi những trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn giúp bạn thỏa sức xả stress mỗi ngày.

game trang điểm nàng tiên cá

Chơi game trang điểm nàng tiên

Nàng tiên cá sống dưới đấy biển và nàng là một trong những nhân vật rất xinh đẹp và  quyến rũ. Sau khi tham gia vào game trang điểm nàng tiên cá xinh đẹp bạn sẽ có nhiệm vụ như một người trang điểm và thiết kế thời trang nổi tiếng để lựa chọn những bộ quần áo, phụ kiên trang điểm làm đẹp cho nàng tiên cá. Hãy kết hợp thật tốt từ kiểu dáng đến màu sáng để cho nàng tiên của chúng ta được lộng lẫy hơn dưới thủy cung và được nhiều người biết đến hơn nữa. Chơi game thỏa sức mọi lúc, mọi nơi sẽ giúp bạn thư giãn và cảm thấy thoải mái hơn trong những công việc bộn bề.

Những tính năng chính trong game trang điểm nàng tiên cá barbie

  • Trang điểm và làm đẹp cho nàng tiên cá thêm đẹp và quyến rũ hơn.
  • Bạn sẽ được trở thành một nhà trang điểm nổi tiếng nhất.
  • Đồ họa được thiết kế rất chi tiết và âm thanh vô cùng sống động.

Nàng tiên cá sẽ đẹp nhất thủy cung nhờ vào đôi bàn tay khéo léo cũng như con mắt thẩm mỹ tuyệt vời của bạn trong việc phối hợp kiểu dáng và màu sắc.

Game vui khác nữa:

>> Game ban ca

>> Game dao vang

>> Game dua xe

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Trang Điểm Nàng Tiên

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác