Game Trang Điểm Cô Dâu

Game trang điểm cô dâu, chú rể trong ngày cưới là trò chơi cực vui nhộn và hấp dẫn. Tại đây bạn hóa thân thành thợ trang điểm có nhiệm vụ làm đẹp cho cô dâu và chú rể. Hãy sử dụng các dụng cụ phấn, son, nước hoa để tạo nên khăn để làm sạch mặt, sau đó chúng ta sẽ tiến hành trang điểm cho cô dâu và chú rể nhé. Chơi game vui trang điểm cô dâu có phần 2, 3 với những hình ảnh cực đẹp được tổng hợp tại nhiều trang game hay 7k7k, y8 và sóc nhí.

choi-game-trang-diem-co-dau

Chơi game trang điểm cô dâu

Ai cũng muốn mình thật đẹp trong ngày cưới, không chỉ có cô dâu mà chú rể cũng vậy. Nào các game thủ nhí hãy giúp họ trở nên lộng lẫy nhất nhé. Trước tiên các bạn cần làm sạch mặt cho cô dâu bằng khăn, sau đó nhổ lông mày cho đẹp. Cách chơi game trang điểm cô dâu đơn giản thôi, hãy nhấn chuột trái và làm theo mũi tên chỉ dẫn nhé. Cô dâu và chú rể có đẹp hay không đều phụ thuộc vào bạn đấy.

Trò chơi trang điểm cô dâu dành cho các bé gái

  • Hình ảnh sinh động và đẹp mắt.
  • Nhiệm vụ đơn giản dễ thực hiện
  • Game trang điểm cô dâu đẹp với nhiều mầu sắc khác nhau.
  • Hướng dẫn cho các bé biết cách trang điểm và chăm sóc da

game-trang-diem-co-dau-2

Cũng thuộc thể loại game thời trang đầy thú vị và lôi cuốn, hãy trang điểm cho cô dâu trong ngày cưới thật lộng lẫy vào nhé. Vì quá lo lắng cho chuyện cưới xin nên cô gái của chúng ta nổi rất nhiều mụn, nhưng không sao vì bạn là thợ trang điểm chuyên nghiệp mà, hãy khắc phục khó khăn này nhé, đưa cô dâu lên xe hoa với gương mặt xinh đẹp nhất.

Game trang điểm cô dâu 2

Còn khá nhiều game vui hay khác cho bạn lựa chọn đấyy, nếu yêu thích game con gái hoặc game nấu ăn thì hãy lựa chọn các trò chơi vui nhất nhé. Trang http://gamevuihay24h.net/ có rất nhiều game flash hấp dẫn, giúp mọi người giải trí quên đi mệt mỏi và căng thẳng nhanh chóng.

Game vui 24h mới nhất

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trang Điểm » Game Trang Điểm Cô Dâu

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác