Game Tô Màu Winx

Cùng tô màu, tạo nên một công chúa winx theo ý thích của mình trong game tô màu winx vui nhộn này nhé. Winx Club là bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Ý với những nàng công chúa xinh đẹp, Winx Club đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ những khán giả chính vì vậy đã có hàng loạt game về những nàng công chúa Winx ra đời. Trò chơi tô màu Winx là một trong những game nổi bật nhất được xây dựng dưa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng này.

Game tô màu winx

Chơi game tô màu Winx

Game tô màu công chúa winx ra đời nhằm đáp ứng mục đích giúp các fan gần gũi hơn với Winx và có thể thỏa mãn ước mơ tô vẽ của mình. Trong mỗi tập phim mỗi nàng công chúa đều có những vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa và trang phục và mái tóc gần như gắn liền với các nàng công chúa và không được thay đổi.Nhưng trong game tô mà winx miễn phí, bạn có thể xóa đi những màu sắc, phong cách cũ đó để có thể thỏa sức sáng tạo cho các nàng tiên stella, flora, roxy, layla, tecna, bloom, believix hay musa những bộ trang phục hoàn toàn khác, họ có thể khoác lên mình những bộ quần áo sang trọng và quyến rũ hơn chẳng hạn.

Chơi game tô màu game winx công chúa phép thuật bạn sẽ được tô màu cho tất cả 6 nàng tiên nhé, thật thú vị phải không nào. Tham gia chơi game bạn có thể lựa chọn những bức tranh đen trắng và tô màu để sáng tạo nên các ý tưởng của riêng mình ví dụ như thay vì chúng ta giữ nguyên mái tóc vàng của một nàng công chúa winx thì bạn thay mái tóc ấy thành bất kỳ màu sắc nào bạn muốn như màu đen hiền dịu, màu đỏ cá tính,…

Game tô màu winx bloom công chúa phép thuật hay nhất 2016

  • Nội dung game hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em và các bạn gái
  • Màu sắc trong game tô màu winx miễn phí rất phong phú cho bạn thỏa sức sáng tạo
  • Chơi game vui này hoàn toàn miễn phí trên máy tính mà không cần download về máy

tô màu winx

Game tô màu công chúa winx mới là một game hay dành riêng cho các hoạ sĩ nhí tài năng và yêu thích các nàng công chúa winx xinh đẹp. Hãy thể hiện khả năng của mình để giúp các nàng công chúa winx có một diện mạo hoàn toàn mới nhé.

Game tô màu winx 24 miễn phí

Tô màu winx là một game trí tuệ đòi hỏi sự khéo tay, sự tinh tế khi kết hợp các màu lại với nhau để tạo nên 1 bức tranh đẹp. Ngoài ra còn rất nhiều trò chơi trí tuệ bổ ích được cập nhật từ game y8, sóc nhí, 7k7k giúp bạn vừa giải trí vừa rèn luyện trí óc rất tốt đó !

Chơi game 24h vui hay khác:

>> Game nấu ăn

>> Game thời trang

>> Sitemap – danh sách trò chơi vui

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Tô Màu Winx

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác