Game Tinkerbell Làm Bánh

Nếu bạn là một người yêu thích phim hoạt hình thì chắc chắn rằng bạn sẽ biết đến một nhân vật hoạt hình khá nổi tiếng đó là Tinkerbell – một nàng tiên bé nhỏ và tinh nghịch trong bộ phim hoạt hình Peter Pan. Hãy cùng đồng hành với Tinkerbell trong một game vui đang được mọi người vô cùng yêu thích đó là game Tinkerbell làm bánh. Trong Game này bạn sẽ cùng tinkerbell tạo ra những chiếc bánh thơm ngon và vô cùng đẹp mắt đấy. Hãy tham gia game vui nhộn này ngay bây giờ nhé!

game tinkerbell

Chơi Game Tinkerbell Làm Bánh

Trong game nấu ăn này người chơi không chỉ tham gia vào nhiệm vụ làm ra những chiếc bánh đẹp mắt mà còn phải tham gia vào một nhiệm vụ nhỏ khác nữa đó là mua nguyên liệu làm bánh. Nhiệm vụ mua nguyên liêu sẽ là thử thách đầy tiên dành cho bạn trước khi bạn chính thức bước vào công việc làm bánh đấy.

Để có thể tạo ra môt chiếc bánh thơm ngon và đẹp mắt thì sẽ cần khá nhiều nguyên liệu và những dụng cụ làm bếp chính vì vậy sẽ khá khó khăn. Nhưng bạn hãy yên tâm vì nàng tiên tinkerbell nhỏ bé và tinh nghịch sẽ luôn ở bên cạnh bạn và hướng dẫn bạn từng bước một để có thể tạo ra được một chiếc bánh hoàn hảo nhất .

Timkerbell làm bánh kem là một game tính thời gian chính vì vậy khi mà bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ thì số điểm đạt được sẽ rất cao đấy. Hãy thật nhanh tay hoàn thành từng nhiệm vụ, đạt được số điểm cao nhất và lưu tên của mình vào bảng thành tích của game bạn nhé. Còn đợi gì nữa mà còn không tham gia ngay game nấu ăn thú vị này nào.

Game Timkerbell làm bánh có rất nhiều điểm hấp dẫn

  • Game sở hữu hình ảnh đồ họa game khá bắt mắt
  • Cách chơi game gần gũi, quen thuộc với người chơi
  • Chơi game tinkerbell hoàn toàn miễn phí trên máy tính và không cần tải về máy

Game Timkerbell làm bánh vui nhộn

Sau khi chơi game tinkerbell làm bánh miễn phí này thì chắn chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn có thể tự làm cho mình một chiếc bánh thạt ngon miệng cho riêng mình đấy.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo một số trò chơi vui khác theo link phía dưới:

+ Game trang diem cô dâu

+ Game sieu nhan gao

+ Game thoi trang bạn gái

+ Game 7k7k

+ Game Y8

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Nấu Ăn » Game Tinkerbell Làm Bánh

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác