Game Tình Công Sở

Tình yêu công sở là một trong những cuộc tình luôn được diễn ra trong các công ty hay tập đoàn làm việc lớn và nó đã sảy ra nhiều mối  quản hệ vô cùng tốt đẹp cho hai người thật lòng yêu nhau nhưng cũng có mối quan hệ mà họ không thể đến được với nhau. Game tình công sở sẽ cho chúng ta biết được một tính yêu trong công việc. Bạn phải tránh được sự chú ý từ sếp trong công ty của mình bằng cách thục hiện những nộ hôn khi sếp của mình đang bận nghe điện thoại. Bạn hãy tham gia vào kho game vui trực tuyến 24h hài hước hấp dẫn này để được trải nghiệm những mối tình công sở đầy đằm thắm cũng như cập nhật thêm các trò chơi lôi cuốn khác đang được ra mắt hằng ngày nhé!

game tình công sở

Chơi game tình công sở

Thật hấp dẫn khi những tính yêu trong công ty được thành công và trở thành một mối quan hệ đầy hạnh phúc. Bạn sẽ được trao nhau những nộ hôn đầu tiên dành cho người mà mình muốn gắn bó trọn đời này. Trò chơi tình công sở với một lối chơi hài hước vui nhộn sẽ giúp cho bạn được thỏa sức thư giãn cũng như giải trí hạnh phúc vô cùng tuyệt vời. Trong văn phòng sẽ có rất nhiều người chú ý đến bạn vì thế hãy nhân cơ hội lúc sếp của bạn đang bận nghe điện thoại và không để ý thì hãy trao cho người mình yêu những nộ hôn thắm thiết nhất.

Những tính năng chính trong game chuyện tình công sở

  • Một lối chơi hài hước và cuốn hút sẽ mang lại cho các game thủ giây phút thoải mái nhất.
  • Nhân cô hội sếp không bận dộn không để ý hãy trao nụ hôn thật dài cho người ấy.
  • Game với đồ họa 3d vô cùng đẹp mắt và âm thanh sống động nhất.

Một cuộc tính công sở có được diễn ra tốt đẹp hay không tất cả là nhờ vào bạn và để đem lại hạnh phúc cho nhau bằng những nụ hôn hanh phúc nhất.

Game tình công sở 24h

http://gamevui.vn/tinh-cong-so/game

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Tình Công Sở

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác