Game Tìm Đường Về Nhà

Tham gia phiêu lưu cùng với chú ốc sên thông minh trên hành trình tìm đường về nhà khi tham gia game tìm đường về nhà hoàn toàn mới này nhé. Trò chơi tìm đường về nhà thuộc thể loại game trí tuệ rất hay và hấp dẫn mà http://gamevuihay24h.net/ vừa mới cập nhật. Hãy thử tài phán đoán và khả năng tư duy của bạn trong Game Tìm đường về nhà cho ốc sên này nhé!

 game tìm đường về nhà

Chơi Game Tìm Đường Về Nhà

Tham gia vào game flash online này, người chơi sẽ được gặp gỡ chú ốc sên nhỏ đang bị lạc đường khi mà nó đang thực hiện chuyến phiêu lưu của mình và không có cách nào để tìm được đường về nhà. Nhiệm vụ của người chơi trong game ốc sên tìm đường về nhà đó là tìm đường về nhà cho chú ốc sên nhỏ. Cách chơi của game này khá đơn giản đó là sử dụng chuột click vào những đồ vật, con vật, … hay bất cứ cái gì có mặt xung quanh nơi chú ốc sên đang đứng để mở đường đi cho ốc sên nhỏ về nhà trước khi trời tối.

Để có thể giúp đỡ được chú ốc sên này vượt qua được các chướng ngại vật đòi hòi người chơi phải có sự tư duy nhanh nhạy, sắc bén. Game tìm đường về nhà có rất nhiều màn chơi màn chơi, càng về sau thì mức độ khó khăn sẽ tăng lên với rất nhiều chướng ngại vật cũng như những sự nguy hiểm đến tính mạng luôn rình rập, đe dọa xung quanh chú ốc sên.

Game tìm đường về nhà miễn phí hay nhất 2016

  • Hình ảnh trong game khá đơn giản nhưng cũng không kém phần thú vị, bắt mắt
  • Lối chơi vô cùng cuốn hút, rất bổ ích, làm tăng tính tư duy của người chơi
  • Nội dung game rất thú vị, nhẹ nhàng và lôi cuốn phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em
  • Game đã có rất nhiều phiên bản khác nhau cho bạn chọn lựa như: Game tìm đường về nhà 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10

chơi game tìm đường về nhà

Một màn chơi khó khăn trong game tìm đường trở về

Hãy thật cẩn thận và luôn giữ bình tĩnh để có thể hoàn thành màn từng màn chơi với số một số điểm cao nhất nhé! Đây là một game 24h hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé những giây phút giải trí cực kỳ tuyệt vời đấy !

Game tìm đường về nhà mới nhất 24h

Một số phiên bản khác như game tìm đường về nhà gấu teddy hay game tom and jerry tìm đường về nhà 2 người chơi sẽ được cập nhật từ 7k7k, game y8 và sóc nhí trong thời gian tới. Ghé thăm trang game vui hay 24h hàng ngày để không bỏ lỡ nhé !

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game siêu nhân

>> Game nấu ăn

>> Sitemap – danh sách trò chơi flash

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Tìm Đường Về Nhà

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác