Game Tìm Điểm Bí Ẩn

Game tìm điểm bí ẩn là một trò chơi giải trí đòi hỏi sự nhanh tay nhanh mắt của các bạn trẻ để có thể tìm ra được tất cả các hình ảnh đang cần tìm và khám phá. Với những nhân vật và những bức ảnh có sẵn bạn hãy quan sát thật kỹ càng để có thể tìm được các điểm trung và kích vào đó. Trò chơi được thiết kế đồ họa rất chu đáo và chi tiết để giúp cho mọi người dễ dàng quan sát và nhìn các hình ảnh sắc nét hơn. Bạn sẽ được khám phá những điều bí ẩn sau các bức hình tuyệt đẹp. Nào hãy tham gia ngay vào kho game vui miễn phí này thường xuyên hơn để được trải nghiệm những điều thú vị và bất ngờ nhất  sau các tấm hình nhé!

game tìm điểm bí ẩn

Chơi game tìm điểm bí ẩn

khi tham gia vào trò chơi tìm điểm bí ẩn này thì các bạn trẻ sẽ được thử sức mình với khả năng nhìn nhận thật nhanh đúng với các điểm vô cùng nhỏ giống nhau. Có rất nhiều màn chơi hấp dẫn với những điểm tìm càng ngày càng khó và càng nhỏ vì thế bạn phải tập trung hết sức mình để có thể nhìn ra được sự giống nhau đó. Các màn chơi là vô kể để bạn trải nghiệm và thử sức mình cùng với số điểm thưởng đạt được càng cao thì thứ hạng trong top của bạn càng lớn. Thời gian chơi mỗi màn là có hạn và cứ mỗi lần tìm sai điểm bí mật là bạn sẽ bị trừ 20s.

Game tìm điểm bí ẩn 2016 và các tính năng

  • Bạn sẽ phải tìm ra những điểm bí ẩn theo yêu cầu của trò chơi.
  • Với rất nhiều hình ảnh đẹp và sắc nét mà bạn được thử sức mình.
  • Nhiều màn chơi tính điểm hấp dẫn cho các bạn trẻ thưởng thức.
  • Độ họa game 3D đẹp mắt và sắc nét nhất trong các trò chơi.

Có nhiều điểm hấp dẫn và lôi cuốn giúp cho các bạn trẻ được thỏa sức thư giãn sảng khóa và xả stress mỗi ngày tại đây nhé!

Trò chơi vui khác:

Game pikachu

Game thoi trang

Game nau an

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Tìm Điểm Bí Ẩn

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác