Game Tiệm Kem Mùa Đông

Đến với game tiệm kem mùa đông các bạn sẽ được thể hiện khả quản lý cửa hàng của mình để có thể phục vụ và bán hàng một cách nhanh chóng nhất với những khách hàng ghế thăm. Một cảm giác thật tuyệt vời của cái lạnh mùa đông mà bạn được cầm một cốc kem tươi ngon và thưởng thức cái lạnh của thời tiết cũng như cái lạnh của hương vị kem thơm ngon đặc biệt này. Tiệm kem mùa đông sẽ mang lại cho bạn nhiều điều đặc biệt nhất khi được ăn kem trong thời tiết lạnh của Hà Nội. Bạn hãy đến với kho game vui 24h trực tuyến đầy để được quản lý và làm việc với một người quản lý nhỏ tuổi mang lại một doanh thu lớn từ việc bán kem này nhé!

game tiệm kem mùa đông

Chơi game tiệm kem mùa đông

Ước mơ của bạn là được trở thành một cô chủ nhỏ hay một cậu chủ nhỏ của một tiệm bán hàng thì hôm nay khi tham gia vào trò chơi tiệm kem mùa đông của chúng tôi bạn sẽ được thực hiện ước mơ đó. Được quản lý một tiệm kem bạn sẽ có cơ hội được làm những công việc mà mình yêu thích nhất như tạo ra những chiếc kem ốc quế đúng với theo yêu cầu của khách hàng đưa ra. Nếu như có lỡ may không làm đúng với chiếc kem mà khách hàng cần mua thì bạn phải bỏ nó ngay vào thùng rác và làm chiếc kem khác để không bị khách hàng phản ánh. Phải thật chiều lòng khách hàng thì bạn mới có được doanh thu tốt được đó.

Game tiệm kem mùa đông 3d và những tính năng

  • Bạn sẽ  được thể hiện tài năng quản lý và phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.
  • Thực hiện các công việc làm ra chiếc kem theo hướng dẫn đã có sẵn của trò chơi.
  • Có 3 mức độ chơi là dễ, trung bình, khó để bạn chứng tỏ được công việc của mình.

Một của hàng đón nhận được nhiều khách hàng yêu thích ghé thăm qua là nhờ vào sự quản lý cũng như sự chăm sóc khách hàng tốt của các nhân viên.

Trò chơi vui khác:

Game dua xe

Game thoi trang

Game pikachu

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Tiệm Kem Mùa Đông

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác