Game Thời Trang Tiên Nữ

Game thời trang tiên nữ là một trò chơi thuộc thể loại game làm đẹp và thiết thời trang cùng với cô tiên nữ xinh đẹp sống trong một bong hoa và bạn bè là đàn bướm trong rừng. Nhà sản xuất game trực tuyến đã ra phiên bản mới lạ này dành cho các bạn gái vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn giúp cho mọi người tham gia có thể giải trí vui nhộn hơn tránh đi sự nhàn chán của những lối chơi cũ.  Bạn đã sẵn sàng để được thể hiện bản thân và trổ tài thẩm mỹ thiết kế các bộ trang phục nhỏ bé xinh xắn chưa nào? Hãy cùng nhau tham gia vào kho game vui 24h hài hước vui nhộn này của chúng tôi thường xuyên hơn để bạn cảm nhận được những điều thú vị và hấp dẫn nhất nhé!

game thời trang tiên nữ

Chơi game thời trang tiên nữ

Khi tham gia vào game thời trang tiên nữ giáng trần này bạn sẽ tha hồ được sáng tạo và thiết kế những bộ thời trang mới lạ nhỏ bé, xinh xắn. Cô nàng tiên này của chúng ta rất nhỏ bé vì thế không thể mua được những bộ trang phục vừa vặn với mình vì vậy bạn sẽ được trở thành một nhà thiết kế nổi tiếng và hỗ trợ cho cô nàng thêm xinh xắn và quyến rũ hơn. Không  giống như những game thời trang khác là lựa chọn các bộ trang  phục có sẵn mà đến với trò chơi này bạn sẽ được tự tay vẽ và may những bộ quần áo theo ý thích của mình.

Những tính năng chính trong game thời trang tiên nữ winx

  • Là một trò chơi thiết kế thời trang mới lạ độc đáo dành cho các bạn giá.
  • Bạn sẽ được bắt tay vào việc tạo mẫu trang phục theo các bước hướng dẫn.
  • Đồ họa của game được thiết kế rất đẹp và âm thanh vô cùng trân thực.

Bạn ước mơ được trở thành một nhà thiết kế tạo mẫu thời trang thì game thời trang tiên nữ sẽ giúp bạn phát triển bản thân hơn.

Các bạn cũng có thể tham gia các trò chơi vui miễn phí khác:

>> Game nau an

>> Game trang diem

>> Game thoi trang cong chua

>> Game ban gai

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Thời Trang » Game Thời Trang Tiên Nữ

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác