Game Thời Trang Naruto

Game thời trang Narto vs Sasuke và Gara cực kỳ vui nhộn và thú vị đây, phong cách thời trang của những ninja số một làng mộc diệp. Trong trò chơi thời trang naruto bạn hồ lựa chọn những bộ trang phục của theo nhiều cấp độ khác nhau như genin, chunin, jonin, hokage và akatsuki. Khi chơi game thời trang naruto bạn sẽ được thay đổi sang 2 nhân vật khác là sasuke, gara. Nào cùng nhau khám phá trò chơi vui thời trang ninja naruto hay nhất hiện nay, tha hồ chọn lựa quần áo mà bạn thích nhé.

game-thoi-trang-narruto

Chơi game thời trang naruto

Trong game tất cả những bộ trang phục được sắp xếp theo thự tự nhất định rồi, từ mũ, kính giầy dép đến áo choàng ninja bắt mắt. Nhiệm vụ của người chơi game thời trang naruto trên máy tính rất đơn giản thôi, các bạn nhỏ chỉ cần click chuột vào kéo những bộ đồ vào nhân vật là được. Tha hồ thay đổi phong cách của ninja bằng việc ghép những bộ quần áo lại với nhau tùy theo ý thích của mình. Game thời trang ninja naruto, sasuke, gara những nhân vật được yêu thích nhất trong bộ phim hoạt hình cùng tên.

Game thời trang naruto đỉnh cao phong cách ninja

  • Sưu tầm nhiềm bộ trang phục trong naruto.
  • Có 3 nhân vật để bạn thay đổi là gara, sasuke vs naruto.
  • Đơn giản dễ chơi chỉ cần click chuột và kéo.
  • Game vui nhộn thích hợp cho các bé thích naruto nhé.

choi-game-thoi-trang-naruto

Đến với trò chơi thời trang naruto bạn sẽ có cảm giác được mình là nhà thiết kế trang phục độc quyền cho các ninja vậy. Tùy vào sở thích và trí tượng tưởng cùng mình để có quần áo đẹp và lạ nhất trong thời trang naruto nhé.

Game thời trang naruto vui

Còn khá nhiều game thời trang bạn gái vui nhộn khác tại trang game flash http://gamevuihay24h.net/ đấy nhé, đầy đủ thể loại luôn. Bạn tha hồ chơi nhưng trò chơi mà mình thích. Chúc mọi người chơi game thật vui vẻ thoải mái nha!

Mục game hot 2015

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Thời Trang » Game Thời Trang Naruto

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác