Game Thời Trang Mùa Đông

Mùa đông đã đến gần hơn với chúng ta và hãy mua sắm chuẩn bị cho mình những bộ trang phục ấm ám nhất để mặc vào thời tiết lạnh. Game thời trang mùa đông sẽ giúp cho bạn được trổ tài và thiết kế ra những bộ trang phục phù hợp với xu hướng và ấm áp khi trờ lạnh. Có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc của những bộ quần áo ấm bạn hãy lựa chọn cho mình ngay bây giờ đi nào. Bạn sẽ tự tin hơn khi diện trên mình những trang phục hiện đại nhất của năm 2016 và cùng bạn bè bước xuống phố đi dạo. Hãy cùng nhau đến với kho game vui 24h trực tuyến hấp dẫn này của chúng tôi để bạn được trải nghiệm và thưởng thức những điều thú vị nhất của cuộc sống nhé!

game thời trang mùa đông

Chơi game thời trang mùa đông

Khi tham gia vào game thời trang mùa đông 2016 này bạn sẽ có nhiệm vụ là lựa chọn các kiểu mẫu quần áo vừa ấm áp vừa hợp thời trang cho các nhân vật trong game của chúng ta. Nhiệt độ đang giảm xuống rất nhanh vào ngoài trời đang có tuyết rơi nên rất giá lạnh bạn muốn được đi dạo dưới phố cùng bạn bè thì hãy mặc thật ấm. Trong kho đồ quần áo đang có rất nhiều những chiếc quần, áo khoắc, khoăn, giày… cho bạn tha hồ lựa chọn và kết hợp kiểu dáng màu sắc với nhau. Bạn sẽ tuyệt đẹp với con mắt thẩm mỹ và biết nhìn cái đẹp của mình.

Những tính năng chính trong game thời trang mùa đông ấm áp

  • Lối chơi đơn giản và dễ dàng dành cho các bạn gái tham gia.
  • Lựa chọn những bộ quần áo và trang phụ kiện đẹp mắt nhất.
  • Trợ giúp cho nhân vật thật ấm áp trước khi bước xuống phố nào.

Đây là một trong những trò chơi mang tính giải trí rất cao dành riêng cho các bạn gai xả stress sau mỗi giờ học tập và làm việc mệt nhọc.

Một số trò chơi vui khác bạn có thể thích:

>> Game trang diem

>> Game sieu nhan

>> Game nau an

>> Game thoi trang cong chua

>> Game ban gai

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Thời Trang » Game Thời Trang Mùa Đông

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác