Game Thời Trang Kim Ngưu

Game thời trang kim ngưu thuộc thể loại trò chơi thời trang bạn gái hiện mới được ra mắt thôi nhưng đã lôi cuốn được rất nhiều các bạn trẻ cùng nhau tham gia chơi mỗi ngày. Với sự sáng tạo độc đáo của mình thì nhà sản xuất game đã giúp cho các bạn gái có được một sân chơi giải trí vô cùng lý thú. Phiên bản mới này có những tính năng khá đặc biệt giúp cho mọi người có được sự thư giãn vô cùng sảng khoái và thoải mái sau những giờ học tập và làm việc vô cùng mệt nhọc. Liệu Bạn có hoàn thành được nhiệm vụ này không nào. Thời trang kim ngưu được cập nhật tại kho game vui trực tuyến của chúng tôi và còn nhiều phiên bản mới nữa đang và sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

game thời trang kim ngưu

Chơi game thời trang kim ngưu

Trò chơi thời trang kim ngưu dựa trên cung hoàng đạo để thiết kế ra những bộ thời trang quần áo phù hợp với cung kim ngưu. Nhiệm vụ của bạn thật đơn giản và dễ dàng cho một nhà làm đẹp nổi tiếng giúp cho bận nhật bạn gái của chúng ta có được một diện mạo mới đầy đặc biệt theo cung hoàng đạo. Thời trang kim ngưu vì thế bạn hãy trang điểm và làm đẹp cho nhân vật thật giống với phong cách của mình. Trang điểm thêm cho khuôn mặt thật lộng lẫy phù hợp với những bộ trang phục đó.

Game thời trang kim ngưu và những tính năng chính

  • Bạn hãy giúp cho nhân vật bạn gái của chúng ta đẹp theo phong cách kim ngưu.
  • Lựa chọn các mẫu trang phục quần áo thật phù hợp với cá tính.
  • Trang điểm và làm đẹp cho khuôn mặt thật lộng lẫy và quyến rũ.
  • Đồ họa game sắc nét được thiết kế chi tiết cùng với âm thanh sống động.

Đây là trò chơi mang tính giải trí rất cao hiện đang được rất nhiều các bạn gái yêu thích và say mê chơi mỗi ngày và bạn hãy cùng tham gia để được trải nghiệm.

Trò chơi vui khác:

Game nau an

Game thoi trang

Game dua xe

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Thời Trang Kim Ngưu

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác