Game thời trang Hàn Quốc

Thời trang Hàn Quốc luôn được rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam yêu thích vì sự trẻ trung, năng động, cá tính của nó. Cùng chơi game thời trang Hàn Quốc dành cho các bạn nữ dễ thương để thỏa sức khám phá, sáng tạo ra những bộ thời trang cá tính, đôc đáo cho riêng mình nhé !

Game thời trang Hàn Quốc hay nhất

game thời trang hàn quốc

Trong game thời trang Hàn Quốc này, bạn sẽ cùng với cô nàng Hana xinh xắn lựa chọn ra những món đồ thời trang đẹp nhất kết hợp với nhau để tạo nên một bộ trang phục hoàn hảo trước khi Hana đi tham dự dạ hội biển.

Có rất nhiều món đồ xinh xắn cho bạn lựa chọn từ tóc, áo, váy… cho đến những đồ trang sức cực kỳ dễ thương như khuyên tai, vòng cổ túi xách. Hãy dùng chuột trái để kéo những món đồ bên phía tay trái để mặc lên người Hana nhé.

Một mẹo nhỏ để giúp bạn chơi game đó là hãy di chuột vào phần phía dưới, bên phải màn hình để hiện ra gợi ý những bộ thời trang đẹp nhất và vị trí những món đồ thích hợp cho bạn lựa chọn.

chơi game thời trang hàn quốc

Game thời trang hàn quốc với những trang phục cực đẹp

Với tủ quần áo, trang sức đa dang, hãy kết hợp chúng với nhau để tạo ra những bộ trang phục mới lạ, đẹp mắt nhất nhé. Chúc các có những giây phút chơi game vui vẻ nhất với Game thời trang hàn quốc !

Tất cả các game hót hiện nay như game thời trang, game bạn gái, game trí tuệ… đều có tại Sitemap nhé các bạn.

Cùng chơi game vui 24h xua tan nhưng mệt mỏi sau những giờ học tập căng thẳng !

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Thời Trang » Game thời trang Hàn Quốc

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác