Game Thời Trang Em Bé

Hiện nay thì đời sống rất phát triển và các mẫu thiết kế của những em nhỏ cũng được chú trọng trong các kiểu dáng và màu sắc. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người tựa game thời trang em bé để tất cả các bà mẹ đều có thể tham khảo và lựa chọn cho các bạn nhỏ những bộ trang phục tuyệt đẹp nhất. Những em bé của chúng ta đang chuẩn bị đi dự tiệc và không biết lựa chọn đồ vì thế bạn sẽ là người trợ giúp và hỗ trợ cho các em chọn ra các mẫu quần áo, váy và các phụ kiện trang điểm để làm đẹp và làm nổi bật hơn. Hãy tham gia vào kho game vui 24h trực tuyến cực kỳ hấp dẫn này để bạn luôn được trải nghiệm và thưởng thức những điều thú vị nhất nhé!

game thời trang em bé

Chơi game thời trang em bé

Đến với game thời trang em bé baby bạn sẽ được đưa tới một cửa hàng thời trang với các kiểu mẫu nổi bật đẹp nhất cùng các màu sắc tươi vui ngộ nghĩnh dành cho các bé. Thời trang em bé sẽ giúp cho các bà mẹ tự tin hơn trong việc thiết kế và chọn ra các syte phù hợp với thân hình và vóc dáng. Game thời trang em có có đồ  họa 3D đẹp mắt và âm thanh sống động tạo sự ngộ nghĩnh và đáng yêu. Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn các khung cảnh đẹp phù hợp với các bộ trang phục đã lựa chọn của mình. Liệu bạn có hoàn thành được nhiệm vụ đơn giản này không?

Những tính năng chính trong game thời trang em bé sơ sinh

  • Lựa chọn các kiểu mẫu quần áo, phụ kiện cho em bé của mình.
  • Lối chơi đơn giản gần gũi và vô cùng đáng yêu với nhân vật baby.
  • Đồ họa được thiết lế chi tiết và vô cùng sắc nét.

Bạn sẽ được trở thành một nhà thiết kế thời trang cho em bé nổi tiếng nhất thế giới sau khi lựa chọn và giúp cho các bạn nhỏ dễ thương hơn trong buổi dự tiệc.

Các trò chơi vui miễn phí khác:

>> Game trang diem

>> Game nau an

>> Game ban gai

>> Game thoi trang cong chua

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Thời Trang » Game Thời Trang Em Bé

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác