Game Thời Trang Bé Gái

Bạn là một người yêu thích thời trang. Bạn muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp trong tương lai. Vậy thì hãy tham gia ngay game thời trang bé gái của Game vui hay 24h và cùng thỏa sức sáng tạo những bộ trang phục thật đẹp mắt bạn nhé, biết đâu sau này bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp thực sự đấy.

game thời trang bé gái

Chơi Game Thời Trang Bé Gái

Trong game thời trang bé gái dễ thương này nhiệm vụ của người chơi đó là trở thành một stylist chuyên nghiệp, lựa chọn cho người mẫu nhí của chúng ta những bộ trang phục thật dễ thương trước khi bé đến lớp đấy. Ngoài ra, bạn không chỉ có thể lựa chọn trang phục cho  người mẫu nhí của chúng ta mà còn có thể thay đổi biểu cảm khuôn mặt và cả khung cảnh phía sau nữa đấy, rất thú vị phải không nào.

Hướng dẫn chơi game thời trang bé gái dễ thương

Game thời trang cho bé gái có một bộ sưu tập thời trang vô cùng đẹp mắt đã được thiết kế sẵn, bạn hãy kết hợp chúng lại với nhau một cách khéo léo và hài hòa nhất để có thể tạo nên một bộ trang phục dễ thương nhất nhé. Game không chỉ có nhiều trang phục mà còn có rất nhiều phụ kiện thời trang đẹp mắt khác như: mũ, giày, khuyên tai, vòng cổ,…để bạn có thể thoải mái chọn lựa và kết hợp đấy.

Game thời trang cho bé gái miễn phí

  • Cách chơi game khá đơn giản, quen thuộc, phù hợp với mọi lứa tuổi
  • Đồ họa trong game đẹp mắt và sắc nét
  • Bộ sưu tập trang phục và phụ kiện thời trang rất đa dạng
  • Chơi game thời trang bé gái miễn phí trên máy tính và không cần tải về máy

Tham gia game thời trang bé gái 1, 2, 3, 4, 5 và tự tay mình tạo nên những bộ trang phục đẹp mắt và dễ thương nhất bạn nhé.

Tham khảo một số trò chơi đang hot nhất hiện nay như game đảo rồng zingme, game đào vàng 36 kiểu hay game pikachu cổ điển miễn phí… tất cả đều có tại sitemap !

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game trang diem

>> Game sieu nhan

>> Game nau an

>> Game danh nhau

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Thời Trang » Game Thời Trang Bé Gái

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác