Game Thợ Sửa Ống Nước

Hệ thống ống nước ngầm đang có vấn đề và nó không được kết nối lại với nhau, không còn liền mạch như trước nữa để có thể thoát nước được. Game thợ sửa ống nước được sẽ giúp bạn được trở thành một kỹ sư về sửa chữa các hệ thống nước ngầm trong lòng thành phố và  biết cách lắp ráp các mối nối ống nước trở nên liền mạch với nhau. Đây quả đúng là một ngành nghề khá hấp dẫn khi bạn sẽ phải vận dụng toán học và một chút logic thông minh để có thể dễ dàng xoay các ống nước lại với nhau khít hơn thành đường dẫn hoàn chỉnh. Đến với kho game vui trực tuyến này bạn sẽ được trải nghiệm những công việc giải trí vô cùng hấp dẫn và thỏa mái để thư giãn.

game thợ sửa ống ước

Chơi game thợ sửa ống nước

Đây đúng là một công việc thật tuyệt vời dành cho những kỹ sư muốn được phát triển và muốn được mở rộng khả năng của mình. Trò chơi thợ sửa ống  nước với những nhiệm vụ khá đơn giản nhưng để thực hiện tốt thì không phải dễ dàng một chút nào cả. Ở những màn mở đầu thì đường dẫn vẫn còn đơn giản và bạn dễ điều khiển chúng về đúng mối nối liền mạch của mình hơn. Đến với những màn kế tiếp thì các đường dẫn ống nước ngầm trở nên ngoằn ngèo, dối mắt vì thế bạn cần phải có một chút sự thông minh suy luận logic để thực hiện dễ dàng và chính xác hơn.

Những tính năng chính trong game thợ sửa ống nước mario

  • Bạn sẽ được trở thành một kỹ sư sửa chữa đường ống nước trong thành phố.
  • Nhiều màn chơi hấp dẫn và đầy thử thách thông minh của bạn.
  • Lập luân và nhanh trí điều khiển các đường ống liền mạch hơn.

Đây là một trong những trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn và luốn cuốn đòi hỏi bạn phải biết tư duy và lập luân logic để đưa dường ống liền nhau.

Game vui khác

>> Game dua xe

>> Game ban sung

>> Game dao vang

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Thợ Sửa Ống Nước

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác