Game Thiết Kế Váy Cưới

Game thiết kế váy cưới là trò chơi dành cho các bạn gái thuộc thể loại game thời trang để mọi người được cùng nhau tham gia giải trí sảng khoái mỗi ngày. Nhà sản xuất game đã cho ra mắt phiên bản mới này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều mới lạ, hấp dẫn cũng như là một làm gió giải trí vô cùng thú vị và lôi cuốn người chơi. Trò chơi thời trang này đưa bạn đến một nơi làm việc mới để mọi người được tự tay thiết kế ra những mẫu váy cưới tuyệt đẹp và thời trang dành cho những cặp đôi tình nhân. Trò chơi thiết kế váy cưới này tại kho game vui 24h của chúng tôi luôn nhận được sự yêu thích của đông đảo các bạn gái cùng nhau tham gia và say mê chơi.

game thiết kế váy cưới

Chơi game thiết kế váy cưới

Những vị khách hàng đầu tiên đang đến với cửa hàng thiết kế váy cưới của bạn và hãy đón tiếp họ thật nhiều tình và chu đáo để họ cảm thấy được sự mến khách của bạn. Những vị khách hàng này sẽ đưa ra những yêu cầu về bộ váy cưới của mình và bạn hãy ghi nhớ lại để tạo ra những mẫu váy đúng theo như mong muốn đó. Game thiết kế váy cưới winx với những phụ kiện để thiết kế như váy, mạng che, găng tay để bạn kết hợp làm sao cho thật độc đáo và sáng tạo. Các bạn gái sẽ được thể hiện con mắt phẩm mỹ của mình qua cách phối hợp màu sắc và các phụ kiên trang điểm với nhau.

Game thiết kế váy cưới cô dâu có gì đặc biệt:

  • Bạn sẽ được trở thành một nhà thiết kế thời trang cô dâu chuyên nghiệp.
  • Đa dạng các loại mẫu và  phụ kiện đính kèm cho bạn kết hợp.
  • Đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh vô cùng sống động.

Thực hiện các bước thiết kế váy cưới theo sự hướng dẫn tận tình của trò chơi để bạn sáng tạo ra những bộ váy cưới đẹp lỗng lẫy tuyệt vời dành cho những vị khách hàng.

Trò chơi vui khác:

Game nau an

Game trang diem

Game dua xe

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Thiết Kế Váy Cưới

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác