Game thiết kế thời trang

Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp bậc nhất thế giời cùng với Game thiết kế thời trang dành cho bạn gái ! Cô nàng xinh đẹp Katie đang chuẩn bị tham dự buổi Party cực kỳ hoành tráng với rất nhiều các anh chàng đẹp trai, lịch lãm, nhưng cô đang phân vân không biết chọn cho mình bộ trang phục nào cho đẹp nhất :( Hãy trở thành nhà thiết kế thời trang để giúp Katie chọn ra những bộ cánh đẹp nhất nhé !

Game thiết kế thời trang cho bạn gái

game thiết kế thời trang

Để chơi game thiết kế thời trang, bạn hãy click vào các món đồ muốn chọn, chúng sẽ tự động được mặc lên người katie. Đầu tiên bạn hãy chọn tóc cho cô nàng. Với những cô nàng lịch lãm thì kiểu tóc là điều hết sức quan trọng. Sau đó là đến váy, có rất nhiều váy đẹp cho bạn lựa chọn. Nếu không thích những chiếc váy dịu dàng, bạn có thể chọn cho Katie những chiếc áo phong kết hợp với quần jean cũng cực kỳ thời trang, phong cách!

Sau khi đã thiết kế xong trang phục, hãy chọn cho cô nàng những phụ kiện với những chiếc túi vô cùng xinh vắn và những đôi giầy cao gót dễ thương, tôn lên vẻ đẹp lộng lẫy của Katie nhé.

chơi game thiết kế thời trang

Chơi game thiết kế thời trang Katie

Sau khi bạn đã thiết kế xong, bấn NEXT để đưa cô nàng đến các buổi Party nhé. Nhờ bàn tay tài hoa thiết kế của bạn Katie trông rất tuyệt vời phải không nào. Chúc bạn có những phút giây chơi game vui vẻ nhất với game thiết kế thời trang !

Trang Game vui 24h của chúng tôi cùng rất nhiều game hay miễn phí khác tại Sitemap với đầy đủ các trò chơi như game thời trang, game bạn gái, game trang điểm…

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game thiết kế thời trang

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác