Game Thây Ma

Chơi game thây ma thuộc thể loại game chiến thuật đặc sắc nhất được rất đông đảo các game thủ trẻ Việt Nam yêu thích và say mê chơi mỗi ngày. Từ khi phiên bản trò chơi đặc biệt này được ra mắt thí số lượng lượt chơi được tăng lên đột biến cho đến hiện nay. Đây là một cuộc xâm lược chàn lan của lũ thây ma đói đang cùng nhau tiến tới ngôi nhà yên bình của lucy. Sức mạnh của chúng sẽ được tăng lên theo thời gian vì thế bạn hãy bảo vệ ngôi nhà của mình bằng những biện pháp mạnh để đẩy lùi chúng ra khỏi lãnh phổ sinh sống. Hãy cùng nhau đến với kho game vui giải trí vô cùng hấp dẫn này để bạn và mọi người có thể được thỏa sức chơi và giải trí nhé!

game thây ma

Chơi game thây ma

Bạn hãy trung tay góp sức cùng bà cụ lucy dũng cảm chiến đấy và tiêu diệt lũ zombie ác ma đang tấn công ngôi nhà của mình. Game thây ma nổi dạy sẽ là nơi chiến đấy chống lại kẻ xâm lược của tất cả mọi  người để bảo vệ căn nhà tránh khỏi sự tàn phá. Bắt đầu mơ màn bạn sẽ được lựa chọn những khẩu súng với số tiền ít ỏi có được để đẩy lùi những bước tiến của bàn thây ma. Qua mỗi màn chơi đàn ác ma zombie này chạy càng nhanh và lượn máu càng nhiều vì thế bạn cần phải nâng cấp vũ khí với sức mạnh lớn thì mới có thể cản bước tiến của cả dàn zombie hung ác được.

Những tính năng chính của game thậy ma nổi giận

  • Lối chơi chiến đấu đẩy lùi ác ma hấp dẫn.
  • Nhiều màn chơi cho bạn trinh phục hằng ngày.
  • Đa dạng các vũ khí tối tân cho bạn nâng cấp và lựa chọn.

Hãy giúp cho bà cụ lucy bảo vệ ngôi nhà thân yêu của mình tránh khỏi sự lâm lược tàn phá của lũ zombie thây ma đang nổi dạy.

Game vui khác nữa:

Game ban ca

Game pikachu

Game thoi trang

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Chiến Thuật » Game Thây Ma

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác