Game Thành Phố Thời Trang

Thời trang luôn là một vấn đề hàng đầu mà các bạn nữ chúng ta quan tâm phải không nào. Những bộ trang phục lộng lẫy, những món đồ trang sức đẹp mắt luôn là niềm mơ ước của các bạn nữ nhưng giá tiền của chúng thì không hề giẻ chút nào chính vì vậy những món đồ đó chỉ là niềm mơ ước. Nhưng trong game thành phố thời trang – Shop paholic Models thì những thứ đó không còn là niềm mơ ước xa vời nữa.

 game thành phố thời trang

Chơi Game Thành Phố Thời Trang

Đến với game thành phố thời trang, bạn sẽ được thỏa sức mua sắm những món đồ hàng hiệu vô cùng lộng lẫy hay những món trang sức, phụ kiện vô cùng lấp lánh ngay chính tại những thành phố thời trang New York, Paris, Milan vô cùng nổi tiếng.

Trong trò chơi thành phố thời trang, Bước đầu tiên người chơi sẽ  của  ở đầu bạn sẽ chọn cho mình một người mẫu vô làm thêm những công việc vặt như rửa xe, bồi bàn,… tất cả những công việc này đều có trong danh mục nhiệm vụ của trò chơi. Hãy hoàn thành tốt công việc của mình, đảm bảo bạn sẽ có khá nhiều tiền dành cho việc mua sắm đấy.

Game thành phố thời trang miễn phí hay nhất 2016

  • Giao diện game thành phố thời trang vô cùng đẹp mắt
  • Gameplay được thiết kế tỉ mỉ, sống động
  • Chơi game hoàn toàn miễn phí trên máy tính và không cần tải về máy
  • Game đã có rất nhiều phiên bản khác nhau cho bạn lựa chọn như: game thành phố thời trang 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7

thành phố thời trang

Xây dựng thành phố thời trang vô cùng lộng lẫy

Sau khi đã có tiền trong tay rồi thì còn đợi gì nữa mà không đi mua sắm ngay nhỉ. Khi bước vào trò chơi bạn hãy xem bản đồ và đi dạo một vòng quanh những shop quần áo hay những studio vô cùng bắt mắt, sẽ có rất nhiều thứ cho bạn lựa chọn trong thành phố thời trang như thời trang bãi biển, văn phòng hay thời trang Hollywood. Ngoài ra sẽ có những thời gian vàng dành cho việc giảm giá, hãy tranh  thủ thời gian này và sắm cho mình những bộ trang phục thật ưng ý nhé.. Chúc bạn có một chuyến mua sắm vui vẻ nhé!

Game thành phố thời trang 24h

Đây chỉ là một trong hàng trăm game thời trang thú vị và hấp dẫn tại trang game flash online http://gamevuihay24h.net/, rất nhiều trò chơi vui từ game 7k7k, game y8game sóc nhí chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một ngày chơi game 24h vui vẻ !

Chơi game vui hay khác:

>> game 7 viên ngọc rồng

>> game đảo rồng

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Thời Trang » Game Thành Phố Thời Trang

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác