Game Thành Phố Thời Trang 2

Game thành phố thời trang đã trở lại với một phiên bản mới hay hơn, hấp dẫn hơn với những hình ảnh đẹp mắt trong phiên bản hoàn toàn mới Game Thành Phố Thời Trang 2 – Shopaholic Beach Model. Trong trò chơi thành phố thời trang 2 này người chơi lại tiếp tục đồng hành cùng 3 cô người mẫu xinh đẹp đi mua sắm dự tiệc và làm những công việc làm thêm tại một thành phố thời trang, nhưng đặc biệt trong phiên bản thứ 2 này người chơi sẽ được tham quan một thành phố thời trang hoàn toàn mới đó là thành phố thời trang trên bãi biển. Hãy tham gia game vui nhộn và tự mình khám phá nhữn điều mới mẻ và thú vị nhé.

chơi game thành phố thời trang 2

Chơi game thành phố thời trang 2

Trong Game thành phố thời trang 2 24h này người chơi sẽ tiếp tục tham gia vào những thử thách như ở phiên bản game trước nhưng sẽ có những điều mới lạ và thú vị hơn trong phiên bản lần này. Trong phiên bản mới này người chơi sẽ tham gia những nhiệm vụ mua sắm để có thể tham gia vào một bữa tiệc., ở bữa tiệc này người chơi sẽ nhân được những ngôi sao màu vàng, có càng nhiều ngôi sao thì level của bạn càng cao đấy. Hơn nữa nếu người chơi đã ở những level cao sẽ được mở khóa các ứng dụng, các cửa hàng và thành phố mới. Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ để đạt được những level cao nhất bạn nhé.

Phần mở đầu game sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin cơ bả như: tên, tuổi, cung hoàng đạo, hãy điền đầy đủ thông tin và sau đó bạn sẽ nhận được một thẻ tín dụng dùng để mua sắm đấy. Sau đó người chơi sẽ nhân được thư nhiệm vụ, hãy đọc kỹ nhiệm vụ và làm theo hướng dẫn để hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng nhất nhé. Sau khi mua sắm hết tiền rồi, bạn có thể tham gia vào công việc bán hàng ở cửa hàng kem – ice cream để kiếm thêm tiền mua sắm bạn nhé. Đặc biệt trong quá trong chơi game sẽ có những đợt giảm giá nhưng nếu bạn không nhanh chân thì sẽ hết hàng đấy nhé. Rất thú vị phải không nào.

Game thành phố thời trang phần 2 có gì nổi bật?

  • Thiết kế nhân vật game vô cùng dễ thương, đẹp mắt
  • Lối chơi đơn giản, dễ dàng, phù hợp với mọi lứa tuổi
  • Đồ họa trong game vô cùng phong phú, màu sắc
  • Đa dạng về các level chơi để người chơi có thể thỏa sức khám phá

thành phố thời trang 2

Hãy chơi game thành phố thời trang 2 miễn phí và tham gia vào những buổi mua sắm và những bữa tiệc thật thú vị bạn nhé.

Game thành phố thời trang 2 24h

Một số game thời trang hay có thể bạn yêu thích: game thời trang áo cưới cô dâu hay game thời trang công chúa và hoàng tử…được cập nhật thường xuyên tử 7k7k, game y8sóc nhí nhằm mang đến cho người chơi những giây phút chơi game 24h mỗi ngày tuyệt vời nhất!

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game sieu nhan

>> Game nau an

>> Game trang diem

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Thời Trang » Game Thành Phố Thời Trang 2

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác