Game Thành Phố Mua Sắm

Game thành phố mua sắm là một trò chơi shopping thời trang vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn dành cho các bạn gái giải trí tỏng thời gian rảnh dỗi của mình. Đến với thành phố mua sắm bạn sẽ được thể hiện khả năng xây dựng cũng như quy hoạch khu đô thị mới của mình them sầm uất và phát triển hơn trong  mọi lĩnh vực giải trí dành cho các du khách nước ngoài. Liệu bạn có thực hiện được các quy hoạch phát triển này không? Hãy đến với kho game vui miễn phí trực tuyến hấp dẫn này để bạn được trải nghiệm cũng như thể hiện những tài năng tính toán trí tuệ và phát triển kinh tế cho vùng đất thân yêu mà mình đang sinh sống nhé!

game thành phố mua sắm

Chơi game thành phố mua sắm

Sauk hi truy cập và trò chơi thành phố mua sắm bạn sẽ phải thưc hiện những quy trình từ nhỏ nhất đến lớn nhất như sắp xếp lại ghế đá, nơi đọc báo, cột đèn đỏ một cách hợp lý để tạo sự thỏa mái, dễ chịu và sự hài lòng nhất dành cho các du khách đến đây. Thành phố mua sắm sóc nhí là nơi giải trí vô cùng lý thú cho tất cả mọi người say những giờ học tập và làm việc mệt nhọc. Sauk khi phát triển và thu hút được lượng du khách lớn rồi bạn sẽ nhận được tiền sau những lần bán hàng thành công và dùng nó để nâng cấp các độ vật, mua them vật phẩm trang trí mới.

Những tính năng chính trong game thành phố mua sắm winx

  • Hãy phát triển và xây dựng thành phố trở nên sầm uất và thu hút them khách du lịch.
  • Sắp xếp các đồ vật sao cho hợp lý nhất và bắt mắt nhất.
  • Tránh tình trạng những khách hàng không hài lòng về thành phố.

Bạn sẽ trở thành một người làm kinh tế giỏi khi biết phát triển và nhìn dõ về tương lai đang cần và phải làm như thế nào cho thật hợp lý.

Game vui khác nữa:

>> Game ban ca

>> Game dao vang

>> Game dua xe

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Thời Trang » Game Thành Phố Mua Sắm

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác