Game Tèo Đi Thi

Game tèo đi thi là một game thuộc thể loại game tư duy, trí tuệ. Đây là một game học tập rất bổ ích dành cho trẻ em ( em bé)  với những câu hỏi kiến thức phù hợp. Điều gì có thể giúp bạn vượt qua các kì thi? Nỗ lực của chính bạn, năng lực bẩm sinh, sự may mắn  hay đó là định mệnh…tất cả những yếu tố trên đều quan trọng. Nhưng điều quan trọng nhất chính là sự nỗ lưc của chính bản thân bạn. Hãy cùng nỗ lực để giúp Tèo vượt qua nhũng bài thi trong trò chơi tèo đi thi 24h miễn phí này nhé. Chơi game tèo đi thi 1, 2, 3, 4 sẽ giúp bạn vừa có được những giây chơi game vui nhộn giải trí tuyệt vời, cùng với đó là những kiến thức bổ ích cho việc học tập.

chơi game tèo em đi thi

Chơi game tèo đi thi

Game tèo đi thi có cốt truyện khá thú vị, sau những ngày học tập miệt mài, giờ đây Tèo sẽ phải tham gia vào các kì thi lên lớp. Nhiệm vụ chính của Tèo là phải trả lời đúng các câu hỏi trong thời gian cho phép.

Trong Game tèo đi thi lớp 2, này sẽ có hai lĩnh vực để bạn lựa chọn đó là Toán học và English sao cho phù hợp với khả năng và sở trường của mình. Trong mỗi linh vực sẽ có 3 cấp để Téo có thể đạt được mục tiêu và mỗi cấp có một số lượng nhất định mà bạn phải giúp tèo trả lời đúng. hãy lựa chọn ngôi sao may mắn để gấp đôi số điểm ở câu hỏi đó nhé. Sẽ có những câu hỏi hóc búa, không hề đơn giản đâu nhé!

Game tèo đi thi mới nhất năm 2015 – 2016

  • Có rất nhiều câu hỏi với lượng kiến thức vô cùng phong phú
  • Việt hóa 100%, rất thích hợp với trẻ em , giúp phát triển tư duy một cách tốt nhất
  • Hình ảnh nhân vật game ngộ nghĩnh, dễ thương
  • Âm nhạc nhẹ nhàng, thư giãn
  • Chơi Game tèo đi thi 2 trực tiếp trên máy tính

game tèo đi thi

Tèo đi thi với mục tiêu là đứng đầu lớp trong năm học tới, liệu bạn có giúp Tèo đạt được kỳ vọng này?! Đây là một thể loại game rất vui nhộn và bổ ích dành cho các bạn đấy. Còn đợi gì nữa mà không tham gia ngay đi nào. Còn một trò chơi như tèo đi thi âm nhạc, tèo đi thi toán, tèo thi vào lớp 6 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!

Game Tèo đi thi 24h hay nhất

Còn rất nhiều game trí tuệ hay khác đnag chờ đón người chơi khám phá tại Sitemap Game. Truy cập http://gamevuihay24h.net/ để chơi nhiều thể loại game hay hơn nữa như game nau an cho bạn gái, game sieu nhan gao đánh nhau được cập nhật từ các trang game nổi tiếng y8, 7k7k, game soc nhi… Chắc chắc sẽ mang đến cho bạn những game hay nhất !

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Tèo Đi Thi

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác