Game Tên Trộm Bò Sữa

Game tên trộm bò sữa là một trong những trò chơi giải trí vui nhộn, hài hước mới đươc ra mắt vào tháng 4 này nhưng đã nhận được sự yêu thích và say mê chơi của rất nhiều các bạn trẻ đáng yêu. Đây là trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn một sân chơi trí tuệ ngộ nghĩnh và mang lại những làn gió mới trong kho game trực tuyến này. Với cách tạo hình ảnh chú bò sữa đáng yêu và ngộ nghĩnh đang đi hứng những trai sữa bò mang về kho để sẽ giúp cho các game thủ có được sự hứng thú khi tham gia chơi và xả stress. Nào hãy thường xuyên ghé thăm qua kho game vui 24h trực tuyến này để các bạn được thỏa sức giải trí thỏa mái trong những ngày nghỉ và giờ giải lao nhé!

game ten trom sua bo

Chơi game tên trộm sữa bò

Khi tham gia vào trò chơi tên trộm sữa bò vui nhộn này thì các bạn sẽ được gặp gỡ một chú bò sữa rất đáng yêu và nhiệm vụ của bạn hãy điều khiển chúng thật khéo léo để hứng những trai sữa bò cho bữa tiệc. có rất nhiều màn chơi hấp dẫn để các bạn có thể thu thập được thật nhiều trai sữa theo yêu cầu của trò chơi. Tên trộm sữa bò sẽ phải hoàn thành công việc trong một thời gian nhất định nếu không sẽ bị thua cuộc. Còn nữa nếu bị mọi người phát hiện ra thì bữa tiệc sẽ bị hủy.

Game tên trộm sữa bò và những tính năng

  • Trò chơi mang tính giải trí rất cao giúp bạn thoải sức thư giãn.
  • Với nhiều màn chơi hấp dẫn cho bạn tỉnh phục thử thách.
  • Đa dạng các nhiệm vụ để bạn hoàn thành trong thời gian.
  • Đồ họa game tuy nhìn khá đơn giản nhưng rất lôi cuốn.

Các bạn sẽ được thỏa sức chơi game vui nhộn và hài hước say những giờ học tập và làm việc vô cùng mệt nhọc. Nào hãy cùng nhau tham gia để giải trí lý thú.

Trò chơi vui khác:

Game nau an

Game pikachu

Game dua xe

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Tên Trộm Bò Sữa

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác