Game Tay Súng Ma Quái

Đối với thời đại hiện nay khi kinh tế thế giới ngày càng phát triển thì lũ tôi phạm, băng đảng trộm cắp ngày càng suất hiện nhiều và nguy hiểm. Đôi đặng nhiệm luôn phải tìm hiểu và đưa ra những bước đi đúng đắn để tiêu giệt và bắt gọn những kẻ trộm này và mang lại sự hòa bình, yên tâm hơn cho người dân sinh sống. Game tay súng ma quái sẽ mô tả một trận đấu súng vô cùng quyết liệt giữa đội đặc nhiệm và lũ tội phạm. Những vùng đất ma quái mà hiếm ai dám đến gần chính là nơi trú ngụ và xây dựng hệ thống trộm cắp của chúng vì thế bạn cần phải ra tay tiêu diệt ngay. Chỉ khi đến với kho game vui giải trí lôi cuốn này thì bạn mới được trải nghiệm và thưởng thức những điều thú vị nhất.

game tay súng ma quái

Chơi game tay súng ma quái

Tham gia ngay vào tựa game đấu súng kinh điểm để tiêu diệt hết lũ tội phạm đang lẩn trốm trong những vùng đất hoang vắng đầy tối tăm. Game tay sung ma quai 2016 se giúp bạn có được những trải nghiệm vô cùng thú vị cùng những đồng đội đặc nhiệm tiến thẳng vào vùng đất ma đầy nguy hiểm để đối đầu với những tên trộm đang lẩn chốn. Chúng cũng được đầu tư vũ khí vô cùng tối tân và ân núp sau những chiếc xe hay thùng dầu vì thế bạn cần phải có một phản xạ thật nhanh và chính xác để bắn chúng mục tiêu. Lượng máu và đạn là có hạn vì thế bạn phải thật cẩn trọng.

Những tính năng hấp dẫn trong game tay súng ma quái 3D

  • Diễn ra những màn đấu súng tiêu diệt cái ác vô cùng thú vị.
  • Nhiều màn chơi với độ khó được tăng lên mà bạn phải trinh phục.
  • Nâng cấp vũ khí đạn dược sau những lần nhận thưởng.

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hết lũ tội phạm đang xây dụng và lẩn trốn trong những vùng đất ma đầy tối tăm và nguy hiểm cần phải vượt qua.

Đây là một game bắn súng khá hay và hấp dẫn tại http://gamevuihay24h.net/, hy vọng sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn vui vẻ sau giờ học tập mệt mỏi !

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game sieu nhan

>> Game danh nhau

>> Game hanh dong

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bắn Súng » Game Tay Súng Ma Quái

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác