Game Tay Đua Siêu Hạng

Game tay đua siêu hạng thuộc thể loại game đua xe với đầy những thách thức và những khó khăn thử thách mà các tay lái lụa rất yêu thích và ai cũng muốn chứng tỏ bản thân mình. Đây chính là trò chơi hấp dẫn và lôi cuốn mọi cùng cùng nhau tham gia vào những chặng đua cùng các đối thủ. Với đồ họa được thiết kế khá chi tiết và tìm ẩn thì hình ảnh các siêu xe luôn được làm nổi bật cùng âm thanh chân thực của những tiếng gầm động cơ. Còn chần trờ gì nữa mà không tham gia game tay đua siêu hạng để xác lập ky lục cho mình. Đến với kho game vui trực tuyến bạn sẽ được thỏa sức giải trí cùng các màn đua xe vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn nhé!

game tay đua siêu hạng

Chơi game tay đua siêu hạng

Để được trở thành một tay đua cừ khôi luôn có được những thành tích tốt trong bảng xếp hạng thì bạn cần phải chăm chỉ luyện tập. Trò chơi tay đua siêu hạng có rất nhiều map đua từ thung lũng đến đồng bằng và cho đến các vùng miễn trên đất nước vì thế bạn sẽ được tha hồ lựa chon và chinh phục thử thách. Ngoài ra còn các tính năng của siêu xe và bạn hãy nâng cấp khi có được số tiền thưởng trong cuộc đua. Còn rất nhiều loại siêu xe khác mà bạn có thể mở khóa và đưa chúng vào cuộc đua tranh tài đỉnh cao giữa các đối thủ vô cùng nặng ký.

Những tính năng chính trong game tay đua siêu hạng

  • Bạn sẽ được tham gia vào một giải đua với đầy những thử thách khó khăn.
  • Lựa chọn các map đua để thực hiện nhiệm vị và đối đầu cùng các đối thủ.
  • Nâng cấp và mở khóa các siêu xe mới hơn trong cuộc đua.

Đây là một trong những giải đua xe siêu hạng với rất nhiều các tay lái chuyên nghiệp trên thế giới cùng nhau tham gia tranh tài đoạt cup.

Game vui khác nữa:

>> Game nau an

>> Game dua xe

>> Game thoi trang

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đua Xe » Game Tay Đua Siêu Hạng

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác