Game Taxi Thần Tốc

Bạn đang rất cần đi xa gấp mà không có xe để di chuyển thì hãy gọi ngay đến công ty taxi chuyên nghiệp để được tư vẫn và gọp một chiếc xe đến ngay lập tức. Nhà sản xuất game trực tuyến đã cho ra mắt phiên bản vô cùng tiện dụng và thân thiện với con người tựa game taxi thần tốc. Trò chơi mô phỏng về một chàng trai là một tay đua xe tốc độ đỉnh cao kỳ cựu nhưng đã dã từ sự nghiệp đó để trở về làm cho một cong ty vận chuyển taxi đưa đón khách đến mọi nơi. Hãy cùng kiểm chứng hãng taxi thần tốc này xem có phục vụ khách hàng tốt không nhé! Đến với kho game vui trực tiến này bạn sẽ được trải nghiệm muôn vàn những điều mới lạ và hấp dẫn.

game taxi thần tốc

Chơi game taxi thần tốc

Trò chơi taxi thần tốc 2016 này chính là một trải nghiệm thú vị trong một ngành nghê mà hiện đang đang rất phát triển để phục vụ cho việc đi lại một cách nhanh chóng nhất cho con người. Bạn sẽ được nhập vai vào chàng trai có tay lái lụa và cùng tham gia vào việc đưa đón khách đến những nơi họ yêu cầu một cách an toàn và nhanh nhất. Taxi thần tốc hứa hẹn sẽ mang lại cho tất cả những khách hàng có được một chuyến đi oan toàn và thoải mái với sự hài hòa của chàng trai tài xế đẹp trai. Bạn phải là người biết dõ các con đường và ngóc ngách để di chuyển với ngoãng đường ngắn nhất có thể.

Những tính năng chính trong game taxi thần tốc 3D

  • Hãy trợ giúp cho tràng trai đưa đón khách đến nơi họ mong muốn.
  • Nâng cấp và bảo trì cho chiếc xe them đẹp và tốc độ hơn.
  • Map chơi là các khu thành phố sầm uất.

Nhiệm vụ thật đơn giản và hấp dẫn khi được phục vụ khách một cách tận tình để mang lại một tâm lý thoải mái nhất cho mọi người.

Chơi trò chơi vui khác:

>> Game sieu nhan

>> Game 7k7k

>> Game Y8

>> Game thoi trang

>> Game trang diem

>> Game nau an

>> Sitemap

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Đua Xe » Game Taxi Thần Tốc

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác