Game Tát Bạn Trai

Đối với thời hiện đại ngày nay thì nam nữ đều bình đẳng với nhau không ai hơn ai kém cả nhưng lại có một số bạn nữa có tính cách giống như nhân vật Jane vậy. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người một trò chơi rất hấp dẫn và mới lạ tựa game tát bạn trai. Chỉ nghe đến cái tên thôi tôi tin chắc rằng rất nhiều bạn gái đang rất thích và hào hứng tham gia vào trò chơi này ngay lập tức. Bạn thấy giận dỗi và được tát bạ trai của mình thật mạnh tay thì đây quả là một tựa game lý thú cho mọi bạn nữ. Nào hãy tham gia ngay vào siêu thị game vui để bạn được thưởng thức và thư giãn thật sảng khoái với những trò chơi vô cùng hấp dẫn này nhé!

game tát bạn trai

Chơi game tát bạn trai

Các bạn nữ hãy tham gia vào game bạn gái tát bạn trai cùng Jane để được giải trí cũng như chuốc giận lên chàng trai đầy tội nghiệp này. Bạn sẽ được tát người bạn trai vô cùng thoải mái mà không có bất cứ một động thái trống trả nào cả. Chơi game tát bạn trai thật thú vị phải không các bạn gái. Bạn sẽ được cười thích trí trước những cái tát trúng mặt gòn tan. Phải tát thật chính xác mặt của bạn trai nếu bạn không muốn bị thua cuộc và dừng cuộc chơi. Hãy ghi thật nhiều điểm và chia sẻ lên facebook để khoe với mọi người.

Những tính năng hấp dẫn trong game tát bạn trai

  • Lối chơi lôi cuốn và thích thú nhất là các bạn gái.
  • Nhiều màn chơi cho bạn thử sức của mình.
  • Sử dụng phím space để tát bạn trai.
  • Tốc độ tát được tăng lên theo thời gian.

Game tát bạn trai 24h

Đây là một trò chơi mang tính giải trí cao và là một món ăn tinh thần hấp dẫn dành riêng cho các bạn nữ được xả stresst mỗi ngày. Ngoài ra, http://gamevuihay24h.net/ còn có rất nhiều game hay khác như game pikachu cổ điển, game dao vang kiều úc hay game dao rong trên zing đang được yêu thích nhất hiện nay !

Chơi trò chơi vui khác:

+ Game sieu nhan

+ Game thoi trang

+ Game trang diem

+ Game 7k7k

+ Game Y8

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Tát Bạn Trai

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác