Game Tập Làm Nông Dân

Game tập làm nông dân là một trò chơi nông trại vui nhộn khá hấp dẫn và lôi cuốn các bạn trẻ yêu thích và say mê chơi mỗi ngày và sẽ được quản lý một vùng đất xanh tươi tuyệt đẹp. Trò chơi được ra mắt dựa trên mô phỏng của nông trại vui vẻ và cũng có lối chơi khá quen thuộc trồng trọt và chăn nuôi. Tập làm nông dân hứa hẹn sẽ là một trong những trò chơi giải trí thu hút các game thủ tham gia và là nơi để bạn được thỏa sức làm một công việc rất bổ ích. Hãy cùng nhau tham gia và chơi game vui 24h miễn phí tại đây để bạn được trải nghiệm những công việc vô cùng thú vị và tận hưởng một cảm giác mới lạ riêng cho bản thân.

game tập làm nông dân

Chơi game tập làm nông dân

Khi đến với trò chơi tập làm nông dân thì bạn sẽ có nhiệm vụ là chăm sóc cho mảnh đất của mình thêm phát triển kinh tế hơn nhờ vào những cây trồng và vật nuôi quen thuộc hằng ngày. Mở đầu là phần rèn luyện theo hướng dẫn của ông lão trong trò chơi vì thế bạn sẽ dễ dàng hoàn thành được công việc của mình. Với mảnh đấy đó bạn hãy đào sới và trồng cây sau đó thu hoạch có thể bán hoặc giữ lại làm thức ăn cho những con động vật. Ngoài ra bạn còn có thể trao đổi và mua thêm lợn. bò, gà… để làm thêm kinh tế.

Những tính năng chính trong game tập làm nông dân vui vẻ

  • Bạn sẽ được tham gia vào công việc khá được yêu thích của bác nông dân.
  • Hãy thật chăm chỉ để có thể giúp cho mảnh đất được phát triển hơn về kinh tế.
  • Mua thêm cây trồng và vật nuôi để chăm sóc hằng ngày và tăng thêm thu nhập.

Đây đúng là một trong những trò chơi giải trí khá thú vị có phải không ạ? Bạn sẽ được trở thành và hiểu hơn về những bác nông dân chăm chủ trồng trọt và chăn nuôi.

Trò chơi vui khác:

>> Game nau an

>> Game pikachu

>> Game ban sung

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Bạn Gái » Game Tập Làm Nông Dân

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác