Game Ta Đâu Có Say

Đối với nhiều người thì bia rượu như một người bạn để tâm sự hay giải trí mỗi hi buồn hay khi vui nhưng chúng ta nên uống cho đúng trừng mực là vừa đủ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người tựa game ta đâu có say mô phỏng về hình ảnh một tràng trai uống bia đã say mềm và bạn phải điều khiển anh ấy sao cho đứng thật vững. Trò chơi này cũng nói lên một số thành phần trong xã hội dựa dẫm vào bia rượu để tổi tại số phân mình không may mắn. Đừng nên nát như anh tràng trong game ta đâu có say này nhé và đây là thông điệp của chúng tôi gửi gắm đến mọi người. Đây chỉ là tựa game vui giải trí giup mọi người thư giãn sảng khoái.

game ta đâu có say

Chơi game ta đâu có say

Nhiệm vụ của bạn trong game ta đâu có say là hãy điều khiển nhân vật của chung ta đứng thật vững với hai phím mũi tên trái và phải. Dùng phím space để lấy các trai bia đang chạy trên bàn để uống. Số lượng trai bia uống hết càng nhiều thì chàng trai trong game càng liêu siêu mạnh như cây gặp phải bão vậy vì thế phải thật khéo léo và nhanh nhẹn để chàng trai đứng vững. Nếu bạn không giúp cho chàng trai đứng vững được trong quan bia thì các chú công can sẽ đến và bắt đi vì tội uống quá nhiều đấy.

Những tính năng chính trong game vui ta đâu có say 

  • Cách chơi đơn giản và dễ dàng nhưng rất hấp dẫn và lôi cuốn.
  • Sử dụng các phím trên bàn phím để điều khiển và lây bia.
  • Khung cảnh là quan bia khá đông đúc.
  • Đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và chân thực nhất.

Tựa game ta đâu có say là trò chơi mang tính giải trí rất cao và cũng là một thông điệp cuộc sống dành tặng mọi người không nên sảy sỉn như chàng trai trong game.

 

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Trí Tuệ » Game Ta Đâu Có Say

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác