Game Sushi Mèo Ú

Game sushi mèo ú thuộc thể loại game giải trí thông minh mới được ra mắt tại wap http://gamevuihay24h.net/và đã nhận được số lượng các bạn trẻ yêu thích tham gia chơi rất lớn trong thời gian qua. Trò chơi được nhà sản xuất game cho mắt với lối chơi đặc biệt và cuốn hút hứa hẹn sẽ mang lại một làm gió giải trí mới tránh đi sự nhàn chán cho các bạn. Hình ảnh chú mèo ú ăn sushi rất ngộ nghĩnh và đáng yêu giúp mọi người thư giãn thỏa mái sau những giờ học tập vô cùng mệt nhọc. Nào các bạn hãy ghé thăm qua kho game vui 24h trực tuyến miễn phí này thường xuyên hơn để được thỏa sức giải trí và cập nhật thêm các trò chơi trí tuệ mãn nhãn khác nữa.

game sushi mèo ú

Chơi game sushi mèo ú

Khi tham gia vào trò chơi sushi mèo ú vui nhộn và hài hước này thì các bạn sẽ được điều khiển chú mèo vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh với khả năng ăn uống chưa từng thấy. Bạn hãy giúp cho chú mèo béo ú này ăn được thật nhiều sushi thì càng tốt để có thể hoàn thành được nhiệm vụ trò chơi đưa ra. Còn có rất nhiều các phiên bản game sushi mèo ú được cập nhật như: game sushi mèo béo ú và game sushi mèo ú 1, 2, 3, 4, 5. Hãy lựa chọn và trinh phục những thử thách qua các màn chơi hấp dẫn của chúng tôi nào.

Game sushi mèo ú 24h có gì đặc sắc

  • Bạn sẽ được nhập vai vào chú mèo béo ú ăn sushi rất tài giỏi.
  • Nhiều màn chơi hấp dẫn và lôi cuốn mà các bạn có thể tham gia.
  • Số lượng sushi ngày một nhiều mà bạn phải ăn hết trong một thời gian.
  • Đồ họa game ngộ nghĩnh và đáng yêu với hình ảnh chú mèo ú.

Đến với trò chơi này thì các bạn trẻ sẽ được thỏa sức chơi game trinh phục thử thách cũng như được thỏa sức thư giãn đầu óc vô cùng thích thú.

Trò chơi vui khác:

Game nau an

Game thoi trang

Game pikachu

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Chiến Thuật » Game Sushi Mèo Ú

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác