Game Sumo

Đối với những người bị thừa cân và vô cùng nặng nề đến vài tạ như các đấu sĩ sumo thì chắc hẳn ai cũng bảo họ không thể đi nhanh được nữa chi nói đến chạy phải không ạ? Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến tất cả các game thủ yêu thích các trò chơi vui nhộn hiện nay một tựa game sumo vô cùng lôi cuốn với những bước chạy thần tốc. Hãy cùng với võ sĩ sumo chạy thật nhanh trên những mái nhà nào. Thật là kỳ diệu khi tràng võ sĩ này có thể trèo được lên mái nhà để chứng minh cho mọi người thấy rằng dù có béo đến mấy cũng có thể chạy được. Đến với kho game vui giải trí miễn phí hấp dẫn này bạn sẽ được trải nghiệm và thưởng thức rất nhiều điều thú vị và baatsy ngờ cho những tình huống.

game sumo

Chơi game sumo

Hãy cùng nhau tham gia vào game sumo run này để được nhập vai trở thành một chàng võ sĩ nặng cân tập chạy trên những mái nhà cao đầy nguy hiểm. Bạn hãy điều khiển sumo thật kéo léo để thực hiện được những quãng đường chạy xa nhất có thể mà không bị ngã hay rơi xuống khỏi mái nhà. Trên đường chạy có rất nhiều vật cản và hố trống nguy hiểm bạn phải phản xạ thật nhanh tay để nhảy lên tránh khỏi sự cản trở đó. Ngoài những vật nguy hiểm ra còn có vật phẩm hỗ trợ cho các tính năng mới của nhân vật sumo.

Những tính năng chính trong game sumo tập chạy

  • Lối chơi đầy hấp dẫn và lôi cuốn khi được cùng sumo chạy.
  • Tránh những vũng nước hoặc đá để không vị vấp ngã.
  • Đồ họa 3D đẹp mắt và vô cùng sống động.

Hãy trợ giúp cho nhân vật năng ký sumo này được thực hiện những bài tập chạy thật nhanh để giảm béo một cách nhanh chóng nhé!

>> Game siêu nhân

>> Game 7k7k

>> Game Y8

>> Game nấu ăn

>> Game thời trang

loadgame
Game hay đang load Vui lòng chờ trong giây lát...
Game Vui » Game Phiêu Lưu » Game Sumo

Game Cùng Thể Loại

Game hay Khác